Home Ebook Tải trọn bộ New English File 6 mức độ (Full Ebook + Audio)

Tải trọn bộ New English File 6 mức độ (Full Ebook + Audio)

New english file là bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản được biên soạn với 6 cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vậy mỗi quyển có những nội dung nào hay và nổi bật, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về trọn bộ English File

New English File – bộ giáo trình học tiếng Anh nổi tiếng đến từ nhà xuất bản Oxford, với trọn bộ 6 mức độ (Full Ebook + Audio). Bộ sách gồm có 6 mức độ bao gồm: Beginner; Elementary; Pre-Intermediate; Intermediate; Upper-Intermediate; Advanced.

Hiện nay, giáo trình đang được nhiều người biến đến và sử dụng, trong đó nhiều trường Đại học sử dụng làm tài liệu giảng dạy cho môn tiếng Anh giao tiếp cũng như tiếng Anh A1, A2, B1 và B2 tại các trung tâm tiếng Anh có tiếng.

Tương ứng các mức độ sau:

• Beginner = A1
  • Elementary = A1 & A2
  • Pre – Intermediate = B1
  • Intermediate = B1 & B2
  • Upper – Intermediate = B2 & C1
  • Advanced = C2

Với trọn bộ New English File 6 mức độ, sách được trình bày một cách khoa học, tỉ mỉ và phân chia trình độ một cách hợp lý, rõ ràng. Giúp người học đi từ mức độ cơ bản cho đến nâng cao, từ đó giúp người học tiếp cận việc học Tiếng Anh một cách dễ hiểu và dễ nhớ.

Nội dung của sách được biên soạn phù hợp cho mọi đối tượng, từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người mới bắt đầu học tiếng anh giao tiếp cũng không bị bỡ ngỡ với Beginner.

Sách có nội dụng được biên soạn dựa theo kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng phù hợp với từng đối tường người học. Thế nên, bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp New English File PDF đã thiết kế đầy đủ giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng cùng một lúc: Nghe – Nói – Đọc – Viết:

Chia thành từng bộ như sau:

• Grammar (Ngữ pháp)
  • Vocabulary (Từ vựng)
  • Pronuciation (Phát âm)
  • Speaking (giao tiếp -nói)

Với mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các kiến thức theo trình tự sau:

• Student’s Book
  • Test Booklet
  • Workbook
  • Teacher’s Book
  • Audio CD
  • Bonus Test and Assessment CD-ROM
  • DVD Video Training

Trên đây là những chia sẻ của mình về trọn bộ New English File (Full Ebook + Audio), mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Anh giao tiếp của mình. Ngoài ra, vẫn còn nhiều đầu sách tiếng anh chuyên về rèn luyện kỹ năng giao tiếp đang đợi bạn khám phá đấy nhé.

XEM THÊM: Download trọn bộ Effortless English [Full PDF + Audio]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây