Home Ebook Tải Cambridge Objective KET [Full Ebook+Audio]

Tải Cambridge Objective KET [Full Ebook+Audio]

Tải Cambridge Objective KET [Full Ebook+Audio]

Objective KET là cuốn sách được đánh giá là rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng anh, đặc biêt đây là tài liệu luyện thi KET hiệu quả. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Cambridge Objective KET [Full Ebook+Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cambridge Objective KET giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho Bài kiểm tra Tiếng Anh Cambridge Key. Sách Objective KET pdf kết hợp phát triển ngôn ngữ vững chắc cùng với việc luyện thi và thực hành có hệ thống và kỹ lưỡng. Các bài học ngắn sẽ làm cho người học tiến bộ nhanh hơn và bao gồm nhiều chủ đề phù hợp với kỳ thi.

https://drive.google.com/drive/folders/1GUIxVBel7ZFKdFo5Nw3iHmgQ72QKnFNC

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Objective KET (Ebook+Audio), mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Chứng chỉ tiếng Anh KET là gì?

KET được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh: Key English Test – chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ A2 trong khung năng lực Cambridge. Chứng chỉ tiếng Anh KET dành cho đối tượng từ học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa để định cư theo diện bảo lãnh tại Anh.

Link download sách Cambridge Objective KET trong bài viết có quảng cáo không?

Không, Link tải Cambridge Objective KET [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Thời gian download sách Cambridge KET mất bao lâu?

Vì sách có dung lượng nặng khoảng 100MB nên thời gian download sách Cambridge KET mất tầm 1 phút.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây