Home Ebook Tải sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF

Tải sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF

Tải sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF
Tải sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Mặt Dày Tâm Đen PDF của nhà văn Chin Ning Chu. Vậy nội dung sách có gì hay? Người đọc sẽ rút ra bài học gì từ sách? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn về sách thông qua bài viết “Tải sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF Miễn Phí – Google Drive” sau đây.

Review nội dung của sách Mặt Dày Tâm Đen

Mặt Dày Tâm Đen là một quyển sách đã tạo nhiều scandal, một quyển sách dứt khoát nên đọc nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực văn hoá – chính trị – xã hội. Quyển sách nói về mặt trái, những điểm xấu người Trung Hoa, nhưng bạn hãy thử đọc đi, sẽ thấy rằng rất nhiều điều xấu đó cũng hiện hữu trong cuộc sống Việt Nam.

Người Trung Quốc dũng cảm viết ra cuốn sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF thế này, với mong muốn người dân nhận ra và thay đổi bản thân, vậy chúng ta thì sao? Tôi gần như chắc chắn đến 99% bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong quyển sách bóng dáng của chính mình, vì không ai trong chúng ta chưa từng làm điều khuất tất, nhưng rồi đều sẽ tặc lưỡi “chậc, là người khác cũng làm thế thôi”. Lối suy nghĩ đó thật tai hại, và nó sẽ trở thành nếp, đi sâu vào tâm trí, khiến cả một dân tộc trở thành sa sút.

Cũng phải nói rằng, đây không phải là một quyển sách dễ chịu, dễ đọc, vì nó đánh mạnh, đánh thẳng vào nhiều tật xấu. Nhưng lại chính vì thế mà tôi càng thích thú về nội dung của nó hơn.

Mọi bí quyết mà trong mọi sự thành công đều có. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á đều sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu trên thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích qui luật tự nhiên kiên kết giữa thành tựu và tư tưởng cụ thể. Kết hợp cả triết lý phương Tây và phương Đông, Tâm Đen – Mặt Dày chỉ ra cách thức giải phóng cũng như tận dụng sức mạnh tích cực lớn lao ẩn chứa trong mỗi chúng ta.

Review nội dung của sách Mặt Dày Tâm Đen
Review nội dung của sách Mặt Dày Tâm Đen

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1CFJXRewwQhuEOKn0aKRjnRKPImhTH2ua

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Mặt Dày Tâm Đen PDFJES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với nội dung mà sách mang đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều bài học hữu ích và có giá trị hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Mặt Dày Tâm Đen là ai?

Cuốn sách Mặt Dày Tâm Đen PDF là một trong những tác phẩm có tiếng của nhà văn Chin Ning Chu.

Dung lượng download sách Mặt Dày Tâm Đen nặng bao nhiêu?

Sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Mặt Dày Tâm Đen có quảng cáo không?

Không, file download sách Mặt Dày Tâm Đen Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...