Home Ebook Tải sách Dạy Con Làm Giàu Tập 2: Cha Giàu Cha Nghèo [PDF]

Tải sách Dạy Con Làm Giàu Tập 2: Cha Giàu Cha Nghèo [PDF]

Tải sách Dạy Con Làm Giàu Tập 2: Cha Giàu Cha Nghèo [PDF]
Review Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 2

Dạy con làm giàu tập 2 PDF sẽ cho bạn mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm tự do tài chính, giấc mơ mà có nhiều người dành cả đời để phấn đâu mà không được. Làm chủ được tài chính cũng sẽ làm chủ được bản thân, làm chủ được công việc, làm chủ được tương lai mà không cần lo sợ vật lộn với cuộc sống sau này.

1. Giới thiệu sách Dạy Con Làm Giàu Tập 2

Dạy con làm giàu tập 2 của tác giả Robert Kiyosaki sẽ khắc họa rõ nét con đường dẫn đến thành công và cách để bạn giữ được tiền, bắt nó phục vụ cho bạn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học con người chia làm 4 loại làm ra tiền khác nhau. Chắc chắn bản thân bạn sẽ là một trong bốn nhóm này và tương lai thu nhập của bạn sẽ tùy thuộc bạn ở nhóm nào.

Cùng xem thử mình thuộc nhóm nào nhé:

  • Nhóm L : Làm công ăn lương
  • Nhóm T : Người làm tư nhân
  • Nhóm C : Nhóm chủ doanh nghiệp – Công ty
  • Nhóm D : Nhóm nhà đầu tư

Cho dù bạn có ở nhóm nào đi chăng nữa thì việc bạn làm ra bao nhiêu tiền đều không quan trọng, mà quan trọng là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền. Đây cũng chính là thông điệp lần này tác giả muốn gửi đến đọc giả của mình. Nếu như bạn chưa biết thì nội dung bên trong có thật sự nhiệm màu như vậy không, hãy tải về và trải nghiệm thử nhé.

Giới thiệu Dạy con làm giàu tập 11 (bản đẹp)
Giới thiệu Dạy con làm giàu tập 11 (bản đẹp)

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1–IhTgx9CTI3Ped3GJwI0NWk-JrpGlwW

Những thông tin trong bài chỉ là sơ lượt về sách Dạy con làm giàu tập 2 PDF, còn rất nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa bên trong chờ đón bạn. Hy vọng rằng qua nội dung mà tác giả biên soạn có thể cho bạn thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày tốt hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách dạy con làm giàu tập 2 là ai ?

Những đọc giả nào vẫn chưa biết được bản thân mình phù hợp vào nhóm kiếm tiền nào có thể tham gia đọc và trải nghiệm quyển sách này. Biết đâu bạn sẽ tìm được những công việc phù hợp giúp bản thân phát triển tốt hơn trong tương lai

Tác giả sách dạy con làm giàu tập 2 là ai ?

Tác giả Robert Kiyosaki sẽ khắc họa rõ nét con đường dẫn đến thành công và cách để bạn giữ được tiền, bắt nó phục vụ cho bạn thông qua tập 2 của bộ sách dạy con làm giàu.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn