Home Ebook Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF
Giới thiệu sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn PDF là cả một quá trình nghiên cứu và biên soạn của tác giả Anthony Robbins. Ông đưa ra những luận điểm và nguyên tắc riêng của mình về việc có thể thay đổi tích cực bền vững. Cũng nhờ những nghiên cứu này mà tác giả đã thay đổi hoàn toàn số mệnh cuộc đời mình. Cùng xem những nguyên tắc của ông là gì bên trong quyển tác phẩm nổi tiếng được nhiều người biết đến này nhé.

1. Giới thiệu sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn ra đời theo nguyện vọng mà tác giả mong muốn, là trở thành người tiên phong lay tỉnh phần người phi thường bên trong cơ thể nhiều người. Vì hơn ai hết ông hiểu được rằng mình những người ngoài kia đa phần đều giống ông của trước đây, họ thay đổi cảm nhận chứ không chịu thay đổi hành vi của mình. Áp lực trí óc đến mức giới hạn sau đó sinh ra cảm giác tiêu cực mà hoàn toàn không biết rằng vốn dĩ những chuyện đó đều nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

3 nguyên tắc vàng được đặt ra trong sách là:

  • Nâng tầm bản thân
  • Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
  • Thay đổi chiến lược

5 khía cạnh trong cuộc sống cần được nhìn nhận :

  • Làm chủ cảm xúc
  • Làm chủ cơ thể
  • Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
  • Quản lý tài chính
  • Làm chủ thời gian

Sau khi áp dụng nguyên tắc và cách nhìn khác về cuộc sống mà quyển sách đánh thức con người phi thường trong bạn PDF mang lại, rất nhiều đọc giả đã từ bỏ được những thói quen xấu. Biến bản thân thành người có cái nhìn bao quát, làm chủ vận mệnh, thay đổi cuộc đời, thành công theo cách riêng của bản thân. Cùng xem nội dung đầy đủ trong link download ở đoạn cuối để hiểu rõ hơn về các nguyên tắc này nhé.

Review sách Đánh thức con người phi thường trong bạn
Review sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1OwV_kzd7_V8bncw4BWI_wUgUvhz_ae7k

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Đánh thức con người phi thường trong bạn PDF với những nguyên tắc và phương pháp hữu ích. Mong rằng những nội dung của quyển sách này đem lại sẽ cho bạn thật nhiều kiến thức hay để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Đánh thức con người phi thường trong bạn là gì ?

Sách đưa ra những luận điểm và nguyên tắc riêng của mình về việc có thể thay đổi tích cực bền vững. Cũng nhờ những nghiên cứu này mà tác giả đã thay đổi hoàn toàn số mệnh cuộc đời mình.

Tác giả sách Đánh thức con người phi thường trong bạn là ai ?

Đánh thức con người phi thường trong bạn là cả một quá trình nghiên cứu và biên soạn của tác giả Anthony Robbins, trở thành người tiên phong lay tỉnh phần người phi thường bên trong cơ thể nhiều người

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn