Home Ebook Tải sách Dám Nghĩ Lớn Ebook PDF Miễn Phí

Tải sách Dám Nghĩ Lớn Ebook PDF Miễn Phí

Tải sách Dám Nghĩ Lớn Ebook PDF Miễn Phí
Sách Dám Nghĩ Lớn

Dám Nghĩ Lớn PDF là một trong những tài liệu có những ý tưởng và phương pháp tư duy độc lạ và hiệu quả nổi tiếng. Chính tác phẩm này khiến cho hàng triệu người phải lập tức thay đổi tư duy đang có trong họ, cải tiến suy nghĩ, bắt đầu thực hiện và phát triển cuộc sống trong nhiều năm qua. Để thay đổi tư duy của một người nào đó là điều giường như là không thể, vậy thì hãy xem nội dung bên trong tác giả đã biên soạn gì mà lại tài tình đến vậy cùng Jes.edu nhé.

1. Giới thiệu sách Dám Nghĩ Lớn

Tác giả David J. Schwartz. Ph.D đồng thời cũng là một tiến sĩ nổi tiếng là người đã sáng tác ra tuyệt phẩm Dám Nghĩ Lớn kì diệu này. Với cách trình bày lời văn sinh động và biểu đạt dễ hiểu thu hút được người đọc từ những bài đầu tiên. Nội dung sẽ càng có nhiều chủ đề hấp dẫn khi vào sâu bên trong, những phương pháp giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu trong công việc và cuộc sống cộng đồng.

Không cần là người thông minh xuất chúng, có tài năng thiên bẩm chỉ cần đọc và hiểu hết những gì mà sách Dám Nghĩ Lớn PDF truyền tải, tự khắc mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ cho mà xem. Quyển sách sẽ trao cho bạn nhiều niềm tin mãnh liệt vào bản thân, đối mặt với những nổi sợ, vượt qua ám ảnh những việc thất bại trong quá khứ. Mở rộng tư duy và cách thực hiện ước mơ một cách sáng tạo, loại bỏ những suy nghĩ mang tính tiêu cực. Những kiến thức và tư duy trong sách không phải là lời điêu ngoa mà đó thực sự đến từ kinh nghiệm, trải nghiệm, thực hành của những người thành công đi trước. Việc của bạn cần làm cố gắng luyện cho mình những thói quen và suy nghĩ, hành động như họ đã từng thì thành công đang chờ đợi bạn ở con đường sắp tới.

Sách Dám Nghĩ Lớn
Sách Dám Nghĩ Lớn

2. Link download sách Dám Nghĩ Lớn PDF

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1L8tz9SXcLT-UwkSDT2RLfa2N_s50RCyh

Vừa rồi là những thông tin của sách Dám Nghĩ Lớn PDF khá cụ thể nhưng chưa đủ chi tiết toàn bộ. Bạn có thể tải về và đọc hết toàn bộ nội dung được tác giả biên soạn, chắc chắn sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chúc bạn sẽ tìm ra con đường chân lý của đời mình phát triển bản thân và công việc trong thời gian sớm nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển sách Dám Nghĩ Lớn là ai ?

Tác giả David J. Schwartz. Ph.D đồng thời cũng là một tiến sĩ nổi tiếng là người đã sáng tác ra tuyệt phẩm Dám Nghĩ Lớn kì diệu này

Nội dung của quyển sách Dám Nghĩ Lớn như thế nào ?

Quyển sách sẽ trao cho bạn nhiều niềm tin mãnh liệt vào bản thân, đối mặt với những nổi sợ, vượt qua ám ảnh những việc thất bại trong quá khứ. Mở rộng tư duy và cách thực hiện ước mơ một cách sáng tạo, loại bỏ những suy nghĩ mang tính tiêu cực.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn