Home Ebook Tải sách Đắc nhân tâm Ebook PDF (bản đẹp)

Tải sách Đắc nhân tâm Ebook PDF (bản đẹp)

Tải sách Đắc nhân tâm Ebook PDF (bản đẹp)
Sách Đắc nhân tâm

Đắc Nhân Tâm PDF quyển sách quá nổi tiếng mà hầu như ai cũng từng đọc qua hoặc nghe được ai đó nói đến quyển sách này. Số lượng sản phẩm này được bán ra phải nói thuộc hàng top đầu sách bán chạy mọi thời đại. Đến nay quyển sách này đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới, có mặt tại hàng trăm quốc gia khác nhau.

1. Giới thiệu sách Đắc nhân tâm

Chắc hẳn tác giả Dale Carnegie hãnh diện lắm khi tác phẩm Đắc Nhân Tâm của mình được truyền bá đi rộng rãi và đọc giả yêu thích đến vậy. Dù đã có mặc khá lâu trên thị trường nhưng đến nay số lượng bán ra vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, điều này một lần nữa khẳng định độ hot mà quyển sách này mang lại.

Nói về nội dung của Đắc Nhân Tâm PDF một chút, đây là quyển sách vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện khả năng ăn nói và đặc biệt là cách thuyết phục người khác. Các khả năng thu phục lòng người, biến tất cả mọi người đều yêu thương mình, tin vào mình, hiểu được bản thân mình và đối phương, quan tâm đến những người xung quanh, giúp đỡ họ phát triển hơn mỗi ngày. Đây là cảnh giới cao nhất về nghệ thuật con người và là ý nghĩa sâu sắc được đúc kết ra từ các nguyên tắc vàng của Dale Carngie.

Giới thiệu sách Đắc nhân tâm
Giới thiệu sách Đắc nhân tâm

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1LwlJnxsu2aurLfLL6vD3ltjnVK1zadZK

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về quyển sách Đắc Nhân Tâm PDF có khiến bạn tò mò về nội dung những câu chuyện bên trong chưa. Hy vọng rằng sau khi xem hết nội dung mà tác giả muốn truyền tải sẽ cho bạn nhiều bài học, những kỹ năng, nhiều cách giao tiếp mà không có bất kì trường lớp nào trên thế giới có thể dạy bạn hay như thế. Nếu thấy hay đừng quên đánh giá 5 sao cho Jes.edu có thêm nhiều động lực để viết thêm nhiều tư liệu bổ ích gửi đến các bạn nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển sách nổi tiếng Đắc Nhân Tâm là ai ?

Tác giả Dale Carnegie vô cùng hãnh diện khi tác phẩm Đắc Nhân Tâm của mình được truyền bá đi rộng rãi và đọc giả yêu thích rất nhiều.

Đối tượng nào nên đọc quyển sách Đắc Nhân Tâm ?

Đây là quyển sách vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện khả năng ăn nói và đặc biệt là cách thuyết phục người khác. Nhiều bài học, những kỹ năng, nhiều cách giao tiếp mà không có bất kì trường lớp nào trên thế giới có thể dạy bạn hay như thế.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn