Home Ebook Tải Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2022 [PDF]

Tải Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2022 [PDF]

Tải Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2022 [PDF]
Tải Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2022 [PDF]

Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán đang là tài liệu được nhiều sĩ tử quan tâm và tìm kiếm trong giai đoạn nước rút. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Tải Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2022 [PDF]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia 2022 Môn Toán

Với cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán phiên bản năm 2022 do Lovebook biên soạn, với mục đích nhằm mang đến cho các em học sinh lớp 12 các đề thi bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ giáo Dục và Đào tạo.

Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán tuyển chọn các dạng bài toán phổ biến, thường gặp trong đề thi thử của các trường THP, kèm theo là phần đáp án chi tiết, bí quyết, mẹo và phương pháp giải nhanh các dạng bài toán trắc nghiệm, tất cả đều có mặt trong sách Công phá Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán này.

Nội dung trong Sách công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2022
Nội dung trong Sách công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2022

Sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2022 có gì nổi bật

Nội dung chi tiết và đầy đủ

Với 20 đề trong sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán này các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu đáp án chi tiết cho từng câu hỏi, bài tập. Tất cả mọi khúc mắc đã được tác giả trình bày rõ ràng, dễ hiểu một cách đầy đủ trong sách. Và công việc của bạn là lấy ra làm bài tập và nghiền ngẫm từng nội dung trong sách.

Tổng ôn kiến thức

Với độ đề trong sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2022, độc giả không chỉ dừng lại ở khâu luyện đề mà còn đi sâu vào việc chủ động ôn lại những kiến thức, lí thuyết quan trọng ngay trong phần lời giải chi tiết các đề thông qua các mục như: CHÚ Ý, FOR REVIEW…

Bám sát ma trận và phạm vi kiến thức của Bộ Giáo Dục

Để mang lại hiệu quả luyện đề cao, cấu trúc đề phải thật chuẩn xác với đề minh họa của Bộ Giáo Dục. Nhóm tác giả đã nỗ lực hoàn thiện hơn 1 nửa số đề trong sách thật sát với đề Minh Họa của BGD.

Phần còn lại, tác giả có sự biến đổi đôi chút so với cấu trúc chuẩn nhằm giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất khi kì thi chính thức diễn ra. Tất cả các đề trong Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán đều bám sát với ma trận và phạm vi kiến thức ôn luyện mà BGD yêu cầu nên người học yên tâm.

https://drive.google.com/drive/folders/1Edz6dJNyqvyGUQRDl9ythYXBgdWn-hRw

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán được biên soạn với mục đích gì?

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán phiên bản năm 2022 được Lovebook biên soạn, với mục đích nhằm mang đến cho các em học sinh 12 các đề thi bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ giáo Dục và Đào tạo.

Nội dung sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán có gì?

Sách tuyển chọn các dạng bài toán phổ biến, thường gặp trong đề thi thử của các trường THPT, kèm theo là phần đáp án chi tiết, bí quyết, mẹo và phương pháp giải nhanh các dạng bài toán trắc nghiệm.

File download Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán có chứa quảng cáo không?

Không, file download Công phá đề thi THPT Quốc Gia môn Toán PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...