Home Ebook Tải sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF Miễn Phí

Tải sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF Miễn Phí

Tải sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF Miễn Phí
Review sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF với tổng số 228 trang được phiên dịch ra 6 thứ tiếng giao tiếp trên toàn thế giới. Với mong muốn được chia sẽ cho thế hệ mai sau về cuộc hành trình gian nan từ khi hai bàn tay trắng, cho đến hiện tại tác giả của quyển sách này đã có một sự nghiệp vững vàng khiến hàng nghìn người mơ ước. Cùng học hỏi bí quyết thành công bên trong cuốn sách này, có gì hay mà có thể đào tạo được nhiều nhân tài xuất chúng đến vậy trong phần tiếp theo.

1. Giới thiệu sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Ngoài là tác giả của tác phẩm Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống PDF thì Adam Khoo là một doanh nhân thành công trong ngành giáo dục và đào tạo tại Châu Á. Sự nghiệp và cơ đồ của anh bắt đầu vào năm 26 tuổi khi sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập 30 triệu đô mỗi năm. Ngoài thành công của tác phẩm này anh còn sở hữu 11 tựa sách bán chạy hàng đầu khác.

Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là ví dụ tiêu biểu cho khái niệm mang chất lượng vào trong cuộc sống thông qua ngòi bút của một người viết sách, một doanh nhân, một người truyền cảm hứng và một người đã chiến thắng trò chơi cuộc sống. Nội dung của quyển sách này là một trò chơi mà bất cứ ai trên cuộc đời cũng phải tham gia từ khi mở mắt, chính là trò chơi Cuộc Sống. Để trở thành một người chơi giỏi bắt buộc bạn không được bỏ cuộc mà phải cố gắng và cố gắng hơn nữa cho đến khi có được một vị trí. Cùng xem nội dung cụ thể trong đoạn kết kèm link download của bài để hiểu rõ hơn về cách chơi trở thành người chiến thắng của tác giả Adam Khoo.

Giới thiệu Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống
Giới thiệu Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Xm9sYgrZetl_K5RrgL3kDUzNcq4CxKvs

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về nội dung mà Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống pdf muốn gửi gắm đến quý vị đọc giả. Hy vọng rằng sau khi đọc sách bạn sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho hành trang bước vào đời của mình nhé. Chúc bạn có một ngày tốt lành và nếu thấy nội dung hữu ích đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là gì ?

Sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là ví dụ tiêu biểu cho khái niệm mang chất lượng vào trong cuộc sống thông qua ngòi bút của một người viết sách, một doanh nhân, một người truyền cảm hứng và một người đã chiến thắng trò chơi cuộc sống.

Tác giả của Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là ai ?

Ngoài là tác giả của tác phẩm Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống thì Adam Khoo là một doanh nhân thành công trong ngành giáo dục và đào tạo tại Châu Á

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn