Home Ebook Tải sách Binh pháp Tôn Tử và 36 mưu kế Ebook PDF

Tải sách Binh pháp Tôn Tử và 36 mưu kế Ebook PDF

36 kế binh pháp tôn tử PDF là một quyển sách khá lâu đời được biên soạn và phiên dịch lại với 64 trang sách của tác giả Tôn Vũ. Bên trong chứa đựng những binh pháp chiến tranh bằng trí tuệ, khai sáng cho bao nhiêu người thành công ở thời hiện đại có được một vị trí vững chắc trên thương trường khóc liệt.

1. Giới thiệu Binh pháp Tôn Tử và 36 mưu kế

Để soạn được nội dung của quyển sách 36 kế binh pháp tôn tử này là cả một quá trình gian nan đối với người dân Trung Hoa. Một tác phẩm mang đậm tinh túy về sách lượt trí tuệ đã hổ trợ cho quân tướng áp dụng trong khắp các quân sự, trên các chiến trường và thương trường ngày đó. Mặc dù đã trải qua nhiều năm nhưng đến thời điểm hiện tại cuốn binh thư này vẫn còn được áp dụng ở những thương trường lớn trên khắp thế giới.

Khác hoàn toàn với người phương Tây, 36 kế binh pháp tôn tử PDF mang đậm văn hóa của người phương Đông, chính vì vậy mà hình thức và phương pháp kinh doanh trong sách trên thương trường cũng hoàn toàn trái ngược.

Danh mục các nội dung bên trong sách bao gồm:

• Thiên 1: Kế sách
  • Thiên 2: Tác chiến
  • Thiên 3: Mưu công
  • Thiên 4: Hình
  • Thiên 5: Thế
  • Thiên 6: Hư thực
  • Thiên 7: Quân tranh
  • Thiên 8: Cửu biến
  • Thiên 9: Hành quân
  • Thiên 10: Địa hình
  • Thiên 11: Cửu địa
  • Thiên 12: Hỏa công
  • Thiên 13: Dùng gián điệp
Giới thiệu Binh pháp Tôn Tử và 36 mưu kế

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về 36 kế binh pháp tôn tử PDF được biên soạn rất kỹ lưỡng và lưu truyền hàng trăm năm đến ngày hôm nay. Hy vọng rằng bộ binh pháp này sẽ để lại được ấn tượng trong lòng bạn sau khi đọc, biết được những mưu sách chiến lượt tuy đã cũ nhưng vẫn không bị hao mòn. Đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết này để Jes.edu có thêm nhiều động lực soạn những tài liệu hay hơn nữa gửi đến quý đọc giả nhé.

Nội dung 36 kế binh pháp tôn tử có gì ?

Giải thích cách chúng ta bị những điều kiện trong quá khứ ảnh hưởng đến lối suy nghĩ và hành động của chúng ta đối với tiền bạc như thế nào. Trình bày rõ chiến thuật bốn bước nhằm điều chỉnh kế hoạch tài chính vô thức của chúng ta.....

Tác giả 36 kế binh pháp tôn tử là ai ?

Vào những năm 512 trước công nguyên, Tôn Vũ là chủ nhân của quyển binh pháp nghệ thuật chiến tranh này, người đã dành biết bao nhiêu cuộc thắng lợi cho nhân dân Trung Hoa.