Home Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú [PDF]

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú [PDF]

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú [PDF]
Review sách Bí mật tư duy triệu phú

Sách bí mật tư duy triệu phú PDF sẽ thay đổi toàn bộ những suy nghĩ khiến bạn bị thụt lùi tan biến ngay lập tức. Có bao giờ bạn nằm suy nghĩ đến tại sao đều là con người, thậm chí là có thể cùng xuất phát điểm bằng nhau nhưng có người lại phát triển và thành công rất sớm. Cùng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này bên trong nội dung của quyển sách nhé.

1. Giới thiệu sách Bí mật tư duy triệu phú

Thật ra nguyên nhân chính mà Sách bí mật tư duy triệu phú của tác giả T. Harv Eker lại được đông đảo đọc giả yêu thích như vậy là nhờ vào nội dung chính bên trong. Toàn bộ những kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm bên trong đều là dựa vào những gì ông đã đạt được, nên kiến thức ông chia sẽ, thành tựu ông có được là minh chứng tốt nhất.

Sách bí mật tư duy triệu phú PDF sẽ cho bạn thấy được tất cả nguồn gốc của sự thật mà bấy lâu bạn cho rằng bản thân mình không thể làm như người giàu. Yếu tố quyết định thành công hay thất bại đều nằm bên trong sách và việc bạn chọn phương án nào là do bạn. Sau khi nắm bắt được tất cả sự thật bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch áp dụng, thay đổi tư duy và cách làm việc tốt hơn, sự thành công và dòng tài chính sẽ chảy vào túi bạn.

Giới thiệu sách Bí mật tư duy triệu phú
Giới thiệu sách Bí mật tư duy triệu phú

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/100tkY-rEFK8lRyYPt51lZi3XyHpxGjxZ

Những thông tin trên trong sách bí mật tư duy triệu phú PDF có làm bạn thoả mãn khát khao về sự giàu có và con đường dẫn đến thành công không. Hy vọng rằng thông qua những kiến thức và tư duy mà tác giả mang đến sẽ cho bạn biết cách thay đổi suy nghĩ, hoàn thiện bản thân, khắc phục yếu điểm, phát triển bản thân theo chiều hướng tốt nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách bí mật tư duy triệu phú có gì ?

Giải thích cách chúng ta bị những điều kiện trong quá khứ ảnh hưởng đến lối suy nghĩ và hành động của chúng ta đối với tiền bạc như thế nào. Trình bày rõ chiến thuật bốn bước nhằm điều chỉnh kế hoạch tài chính vô thức của chúng ta.....

Tác giả sách bí mật tư duy triệu phú là ai ?

Tác giả T. Harv Eker người dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm sách bí mật tư duy triệu phú này. Ngoài công việc viêt sách ông còn là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn