Home Ebook Tải sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng Ebook PDF Miễn Phí

Tải sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng Ebook PDF Miễn Phí

Tải sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng Ebook PDF Miễn Phí
Review sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng PDF là tài liệu được biên soạn dựa trên kinh nghiệm và sự thành công của một người bán hàng khiến cả thế giới phải thán phục. Rất nhiều thập kỷ trôi qua nhưng vị trí người lãnh đạo hàng đầu ngành bán hàng vẫn thuộc về ông. Tất cả những khía cạnh về quy trình bán hàng ông đều nắm trong lòng bàn tay, nên ông đã dành thời gian của cuộc đời mình sau khi có những thành công trong cuộc sống biên soạn ra quyển sách này.

1. Giới thiệu sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Tác giả Brian Tracy là một nhà lãnh đạo, người bán hàng tài năng, giáo viên của rất nhiều học sinh giỏi và cũng là chủ nhân của quyển sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng. Ngay từ những ngày đầu phát hành nội dung mà cuốn sách này đem lại cho đọc giả vô cùng thích thú. Cùng xem nội dung bên trong xem có thật sự hấp dẫn như lời giới thiệu của Jes.edu không nhé.

Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng PDF câu chuyện kể về một câu nhân viên bán hàng bắt đầu đi làm từ hai bàn tay trắng. Ông đã được gặp và làm việc với một người bán hàng giỏi nhất ở đơn vị. Từ đó cố gắng phát triển bản thân học thêm từ nhiều người giỏi hơn và công thức bán hàng đầu đời ông học được chính là Luật Nhân Quả. Từ bước chân thành công ở tuổi 20, ông đã bước đi vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình. Thành lập công ty, xây dựng hệ thống quản lý và thay đổi tình trạng kinh doanh của hơn 22 doanh nghiệp, 2 triệu người bán hàng suất sắc trên 61 quốc gia.

Tất cả những kiến thức và phương pháp bán hàng trong cuốn tài liệu này được tác giả khẳng định rằng: ” Tất cả những gì chúng tôi học được từ kinh nghiệm bán rất nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình với doanh thu đạt đến con số hàng triệu đô la”. Và sự thật này được nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng và thành công, nên việc họ làm được bạn cũng sẽ làm được tự tin lên nhé.

Review sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng
Review sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1AfQArA8_kx4RCjayfP9vC50cqUPsTrER

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về tài liệu 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng PDF, còn rất nhiều kiến thức và phương pháp giúp tăng doanh thu bán hàng vô cùng hữu ích. Mong rằng thông tin và nội dung sách mang lại sẽ bổ sung thêm được cho bạn nhiều kỹ năng thu hút khách hàng tích cực, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, trở thành bậc thầy trong ngành bán hàng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng là gì ?

Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng câu chuyện kể về một câu nhân viên bán hàng bắt đầu đi làm từ hai bàn tay trắng. Học thêm từ nhiều người giỏi hơn và công thức bán hàng đầu đời ông học được chính là Luật Nhân Quả giúp ông tạo dựng được sự nghiệp lừng lẩy

Tác giả của sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng là ai ?

Tác giả Brian Tracy là một nhà lãnh đạo, người bán hàng tài năng, giáo viên của rất nhiều học sinh giỏi và cũng là chủ nhân của quyển sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn