Home Ebook Tải Ebook Nghệ thuật quyến rũ PDF Miễn Phí

Tải Ebook Nghệ thuật quyến rũ PDF Miễn Phí

Tải Ebook Nghệ thuật quyến rũ PDF Miễn Phí
Tải Ebook Nghệ thuật quyến rũ PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Nghệ thuật Quyến rũ PDF, đây là quyển sách sẽ trang bị cho bạn vũ khí thuyết phục và hấp dẫn người khác, nhằm những người xung quanh bạn dần dần mất khả năng chống cự mà không hiểu. Để hiểu chi tiết hơn về sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Tải Ebook Nghệ thuật quyến rũ PDF Miễn Phí” sau đây.

Review về nội dung sách Nghệ Thuật Quyến Rủ

Quyến rũ được biết đến như một dạng sân khấu ngoài đời, là nơi gặp gỡ giữa hiện thực và ảo ảnh. Đây là một dạng lừa dối, nhưng con người có xu hướng thích được dẫn lệch hướng, họ khát khao được người khác quyến rũ. Hãy vứt bỏ hết những khuynh hướng đạo đức, hãy đi theo triết lí vui vẻ của người quyến rũ, rồi bạn sẽ thấy quá trình còn lại vô cùng dễ dàng và tự nhiên. Nghệ thuật Quyến rũ Ebook PDF nhằm trang bị cho bạn vũ khí thuyết phục và hấp dẫn người khác, để những người quanh bạn từ từ mất khả năng chống cự mà không hiểu như thế nào và lý do tại sao điều đó lại xảy ra. Đó là nghệ thuật chiến đấu trong thời đại tinh tế ngày nay.

Mỗi cuộc quyến rũ có 2 yếu tố bạn phải phân tích và thấu hiểu: thứ nhất là chính bạn và bạn có cái gì quyến rũ; thứ hai là con mồi và những hành động đập tan phòng vệ của họ khiến họ phải đầu hàng. Vì vậy, sách Nghệ thuật Quyến rũ được chia làm hai phần:

  • Phần thứ nhất, “Kiểu Người Quyến rũ” mô tả 9 loại người quyến rũ, cộng thêm những Người không Quyến rũ (anti-seducer). Nghiên cứu những loại người này giúp bạn nhận thức được thuộc tính quyến rũ vốn có sẵn trong bạn là gì vì đó là những viên đá tảng cơ bản trong nghệ thuật quyến rũ.
  • Phần thứ hai, “Quá trình quyến rũ”, gồm 24 thủ thuật và chiến lược sẽ hướng dẫn bạn làm cách nào để bỏ bùa mê, phá vỡ thế chống đối, tiến bước mạnh mẽ trong sự quyến rũ, và dẫn dụ con mồi giơ tay đầu hàng.

Cầu nối giữa 2 phần trong Ebook Nghệ Thuật Quyến Rủ là chương bàn về 18 loại nạn nhân bị quyến rũ – mỗi một loại thiếu điều gì đó trong cuộc sống, trong lòng có một khoảng trống và bạn có thể bù lấp. Biết được mình đang quyến rũ tuýt người nào giúp bạn vận dụng những ý tưởng trong cả 2 phần. Nếu bỏ qua bất kì phần nào trong sách, bạn sẽ chỉ là một người quyến rũ kém hoàn hảo.

Tinh thần để giúp bạn trở thành một người quyến rũ tuyệt vời chính là tinh thần bạn đọc cuốn sách Nghệ thuật quyến rủ PDF này. Nhà văn Pháp Denis Diderot đã từng viết, “Tôi cho phép tâm hồn tôi tự do để theo đuổi ý tưởng ngu ngốc hay khôn ngoan đầu tiên khi nó xuất hiện, giống như trên đại lộ de Foy con người thanh niên hào nhoáng trong ta theo sát gót chân một cô gái làm tiền nào đó, để sau đó bỏ theo một cô gái khác, tấn công tất cả bọn họ để rồi chẳng gắn kết được với bất kỳ ai. Suy nghĩ của tôi chính là các cô gái làm tiền. “Ý ông là ông để mình bị quyến rũ bởi các ý tưởng, theo đuổi bất cứ điều gì có thể làm ông thấy hứng thú cho đến khi một cái khác hơn đến với ông, suy nghĩ của ông bị nhiễm một dạng thú vui mang tên nhục dục. Một khi bạn đã mở những trang sách này, hãy làm như Diderot khuyên: hãy để mình bị quyến rũ bởi các câu chuyện và ý tưởng. Dần dần bạn sẽ thấy thứ thuốc độc này thấm vào da thịt mình và bạn bắt đầu xem mọi thứ là nghệ thuật quyến rũ, kể cả cách nghĩ cũng như cách bạn nhìn thế giới.

Review về nội dung sách Nghệ Thuật Quyến Rủ
Review về nội dung sách Nghệ Thuật Quyến Rủ

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Mra_opSLHGf5b2ZPYv4QLEGxpiNZHsfF

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Nghệ Thuật Quyến Rủ PDF, mong rằng với những nội dung mà sách chia sẻ sẽ giúp bạn trang bị được một kỹ năng, một nghệ thuật quyến rủ mà bất kỳ ai cũng nên có.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Nghệ Thuật Quyến Rủ là ai?

Ebook Nghệ Thuật Quyến Rủ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Robert Greene.

Nội dung sách Nghệ Thuật Quyến Rủ giúp người đọc những gì?

Nghệ thuật Quyến rũ Ebook PDF nhằm trang bị cho bạn vũ khí thuyết phục và hấp dẫn người khác, để những người quanh bạn từ từ mất khả năng chống cự mà không hiểu như thế nào và lý do tại sao điều đó lại xảy ra.

File download Nghệ Thuật Quyến Rủ có chứa quảng cáo không?

Không, file download Nghệ Thuật Quyến Rủ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...