Home Ebook Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF

Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF

Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF
Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF, đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả G SICILIANO. Vậy sách mang đến cho người đọc điều gì, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý

Vì sao bạn nên mua cuốn sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý này? Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn những cuốn sách phản ánh hiểu biết, quan điểm và lập trường của các tác giả khác. Vậy tại sao bạn nên đọc cuốn sách này? Tại sao bạn nên tham khảo những kiến thức và lập trường mà tác giả G SICILIANO đề cập đến? Câu trả lời ở đây chính là sự truyền đạt: Ở khía cạnh nào đó, cuốn sách này là cẩm nang giao tiếp mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng nên biết.

Ngày nay nhu cầu truyền đạt thông tin hiệu quả hơn nữa giữa các chuyên gia phi tài chính và chuyên gia tài chính là rất lớn. Cuốn sách này là một công cụ thực sự hữu ích giúp các nhà quản lý hiểu được ngôn ngữ tài chính, đồng thời giúp các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành của các nhà quản lý. Điều này góp phần thúc đẩy việc trao đổi các thông tin trở nên hiệu quả hơn. Và đó chính là mục đích sau cùng mà tác giả muốn hướng đến.

Vậy bạn hy vọng thu được những gì từ cuốn sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF hay bất kỳ cuốn sách nào cùng chủ đề? Câu trả lời đó sẽ là:

  • Lập trường của tác giả, người sử dụng ngôn ngữ tài chính nhưng có tư duy giống một nhà quản lý;
  • Ví dụ về những báo cáo tài chính chuẩn và điển hình được giải thích chi tiết nhằm giúp người đọc hiểu rõ khi tiếp xúc với các báo cáo này một cách nhanh chóng;
  • Ví dụ về những báo cáo tài chính có thông tin giá trị nhưng ít phổ biến; và Những lời khuyên hướng dẫn để bạn sử dụng thành thạo các công cụ tài chính hữu ích nhưng không sa vào giải thích kỹ lượng những chi tiết không cần thiết.
  • Nếu bạn đang hoặc có ý định trở thành một nhà quản lý của tổ chức lợi nhuận hay trở thành chủ doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ những kiến thức thực tiễn mà cuốn sách này đề cập đến.
Review về nội dung sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý
Review về nội dung sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý

Sử dụng sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý như thế nào?

Chương 1: cuốn sách bàn về những sự kiện kinh doanh làm cho nhu cầu của những nhà quản lý am hiểu tài chính gia tăng. Những chủ doanh nghiệp và nhà quản lý hiện nay cần có cả năng lực tài chính và sự trung thực về tài chính – những điều mà trước đây thường không được kỳ vọng ở họ. Việc lưu giữ các cuốn sổ kế toán với những con số nghèo nàn và hy vọng nhân viên kế toán sẽ “làm đẹp” chúng vào cuối năm để công ty có thể được hoàn thuế đầy đủ giờ đây đã không còn phù hợp nữa. Việc xem xét các báo cáo chỉ với mục đích là kiểm tra lợi nhuận trong tháng và bỏ qua những phần còn lại chỉ là chuyện của quá khứ. Nếu muốn thăng tiến, hay đơn giản là thành công trong công việc hiện tại thì nhà quản lý không thể bỏ qua các thuật ngữ tài chính trong Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF.

Từ Chương 2 đến Chương 6: người đọc sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các báo cáo tài chính cơ bản, được lập hàng tháng và những mẹo nhỏ mà chúng ta có thể sử dụng khi đọc, hiểu và sử dụng các thông tin trong đó. Vì vậy, bạn nên đọc đi đọc lại phần này theo đúng thứ tự cho đến khi bạn cảm thấy bản thân mình đã hoàn toàn hiểu vấn đề.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/10_4N0IglOQ1h0_5X_wcbNDEViJ9tszar

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý là ai?

Cuốn sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả G SICILIANO.

Cuốn sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý có dung lượng download bao nhiêu?

Ebook Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

File download sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...