Home Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng [PDF]

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng [PDF]

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng [PDF]
Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng PDF

Cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Mihiro Matsuda – bậc thầy của những câu hỏi ma thuật. Cuốn sách phù hợp với các nhà lãnh đạo đang bế tắc trong giao tiếp với cấp dưới và mong muốn khai thác được năng lực thực sự của họ. Tuy nhiên, người đọc hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật đặt câu hỏi này vào cuộc sống nhằm định hướng cũng như phát triển bản thân toàn diện. Hãy cùng JES tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Bạn là một giám đốc, doanh nhân, trưởng phòng và trong giao tiếp với nhân viên của mình đang gặp một số khó khăn? Các cuộc họp tại công ty rơi vào tình trạng chỉ một mình bạn nói còn cấp dưới thì lặng im.

Và bạn thắc mắc rằng: “Tại sao nhân viên của mình thường không đưa ra bất kỳ một ý kiến gì trong các buổi họp? Chẳng lẽ họ có nguyên tắc “Im lặng là vàng” hay năng lực lãnh đạo của bản thân mình có vấn đề?. Tuy nhiên, nguyên nhân không phải do vậy mà cũng chẳng phải do khả năng giao tiếp của bạn kém. Bạn có thể đang sử dụng sai phương pháp, thay vì chỉ có mỗi bạn độc thoại trong cuộc họp, tai sao bạn không đưa ra những câu hỏi cho cấp dưới để họ suy nghĩ và đưa ra các quan điểm, ý kiến riêng, khiến họ cảm nhận được rằng: “Mình là trung tâm của cuộc họp.”

Thông qua quyển sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng PDF, mà bạn chuẩn bị đọc, chúng ta sẽ biết rằng việc đặt ra các câu hỏi đúng cho nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Làm cách nào để đưa ra một câu hỏi đúng đắn? Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi của bạn. Nó cung cấp cho bạn phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất, nó sẽ thay đổi chính bản thân bạn cũng như đội ngũ nhân viên của mình.

Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng
Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Vậy để đưa ra một câu hỏi đúng đắn thì cần những gì ? Cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Nó cung cấp cho bạn phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất kết hợp với việc sử dụng bảng Mandala Ma thuật đặt câu hỏi nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình lãnh đạo và ủy quyền.

Cuốn sách mang đến cho bạn các phương pháp thay đổi chính bản thân và kể cả là đội ngũ công-nhân viên. Chỉ khi bạn biết mình muốn gì, bạn mới có thể đưa ra những câu hỏi đúng, từ đó thúc đẩy và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Bạn không nên nghĩ rằng chỉ có các nhà lãnh đạo tại các tổ chức hoặc doanh nghiệp mới cần những thông tin hữu ích như này. Dù chỉ là một trưởng phòng, giáo viên hay thậm chí là chủ tiệm tạp hóa, nếu bạn không biết cách giao tiếp với nhân viên thì công việc kinh doanh của bạn lâu ngày sẽ rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Với lối hành văn dễ hiểu, tập trung hướng đến trọng tâm là vấn đề đặt câu hỏi đúng đắn, cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng Ebook sẽ hỗ trợ đắc lực cho độc giả, đặc biệt là những người đang bế tắc trong vấn đề giao tiếp với cấp dưới, mong muốn tìm ra một phương pháp thay đổi nhân viên và bản thân. Cuốn sách này thực sự là một món quà quý giá mà bạn không nên bỏ qua. Hãy nghiền ngẫm và khám phá thế giới ma thuật huyền bí mang tên: Đặt câu hỏi.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Vd71xR6S8q2IdOz2rdlO9OLLtwi6njC3

Cuốn Ebook Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng PDF với lối viết không khô khan, tác giả muốn để người đọc tự chiêm nghiệm hơn là truyền bí quyết một cách rập khuôn. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng là ai?

Cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Mihiro Matsuda - bậc thầy của những câu hỏi ma thuật.

Ai nên đọc cuốn sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng?

Sách phù hợp với các nhà lãnh đạo đang gặp bế tắc trong giao tiếp với cấp dưới, đồng thời mong muốn khai thác năng lực của họ. Tuy nhiên, ở cấp độ cá nhân, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật đặt câu hỏi này vào trong cuộc sống nhằm định hướng và phát triển bản thân.

File download sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng google drive phải không?

Đúng, file download sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...