Home Ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF
Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF

Cuốn sách Sức mạnh của tĩnh tâm PDF của một tác giả người Trung Quốc – Hải Hoa hứa hẹn sẽ là cứu cánh cho những tâm hồn nhạy cảm, dễ chênh vênh đang cần một nguồn an ủi thấu tình và đạt lí. Để giúp người đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF miễn phí” sau đây.

Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm

Trái tim của mỗi con người giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói rằng: “Đây là một cốc nước ép hoa quả”. Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói rằng: “Đây là một cốc sữa”. Còn chỉ khi chiếc cốc không đựng gì thì người ta mới nói: “Đây là một cái cốc”. Rất nhiều lúc, trái tim của mỗi chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi khó có thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới xoa dịu được tâm trạng lo lắng và bất an trong lòng, lấy lại niềm vui và sự yên bình trong tim.

Thực ra, tĩnh tâm không phải là một cảnh giới cao siêu mà nhiều người vẫn hay nghĩ đến. Trong thế giới tràn đầy dục vọng và náo động như ngày nay, ai cũng khao khát có được một cuộc sống bình an, yên ổn, vì vậy hiểu và áp dụng được tĩnh tâm là điều vô cùng quan trọng. Để giúp người đọc tìm thấy sự yên ổn trong tâm hồn, cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm Ebook này sẽ vạch ra những căn nguyên lo lắng ở nhiều góc nhìn, vén bức màn bí mật về sự tĩnh tâm. Sau đó, để mỗi người tự cảm nhận cuộc sống qua cái tĩnh, giúp xoa dịu tâm trạng bất an, lo lắng trong lòng, lấy lại niềm vui và sự bình yên trong tim.

Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm
Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm

Con người chúng ta nên có một khoảng tĩnh tâm để hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để tâm được tĩnh? Trong hai chương cuối cùng của cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF này, bạn sẽ học được cách vận dụng phương pháp suy tưởng để có thể vượt qua những trở ngại, cám dỗ trong lòng, để không còn chỗ tồn tại cho lo lắng. Bạn sẽ hiểu được rằng, tĩnh tâm không phải là trạng thái siêu thực hoàn toàn, từng chút từng chút của cuộc sống đều có thể trở thành một phương pháp để bạn trở nên tĩnh tâm hơn. Hãy để cuốn sách này dẫn lối cho bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu sâu vào cuộc sống của bạn, thêm một chút khoan dung; bớt một chút đố kị, thêm một chút chính khí; bớt một chút tà niệm, thêm một chút chân thực, bớt một chút ồn ào.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, dù biết đoạn đường phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để có những bước đi thật vững; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, nhanh chóng đổi thay, bạn cũng vẫn có được sự bình an ngay trong chính cái tâm của mình.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, tuy tạm thời không vui và phải chịu ấm ức, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, cũng có thể tận hưởng những năm tháng bình yên.

“Gặp được cái tôi tĩnh tâm”, cho dù tạm thời bạn phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời có trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự nhẹ nhõm của riêng mình.

Chúng ta đều nên biết đã đúng lúc tĩnh tâm để hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn Ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF này dẫn dắt bạn, để sự “tĩnh” thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng lí trí và sự tỉnh táo để nhìn nhận cuộc đời.

Nội dung trong sách Sức mạnh của tĩnh tâm
Nội dung trong sách Sức mạnh của tĩnh tâm

Nhà thơ Pushkin đã từng nói rằng: “Tất cả hạnh phúc trên thế giới đều lấy sự bình yên trong nội tâm là điểm đặc trưng cơ bản nhất”. Tĩnh tâm là một phong thái, một cõi lòng phẳng lặng thì tâm sẽ tĩnh. Sức mạnh của mỗi người đều có hạn. Thế sự giống như một ván cờ, con người tiến lùi trong mấy tấc vuông ấy. Khi đối mặt với vô vàn sự lo sợ và khó xử, giữ được tâm thái yên tĩnh như mặt nước là có thể nhìn thấu được tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.

Xuân có trăm hoa, thu trăng sáng
Hạ có gió lành, đông tuyết rơi
Trong lòng không bận chi phiền não
Đời này nên lấy đó làm vui.
Tủi nhục cũng đều gương soi tỏ
Chí lớn dạ yên chẳng ngậm ngùi
Người đời lĩnh ngộ chân lí ấy
Cõi lòng tĩnh lặng, muộn sầu lui.

Bạn có mong muốn thoát khỏi u buồn và lo lắng không? Có hi vọng xua đi những phiền muộn đang tồn đọng trong tâm hồn không? Vậy thì bắt đầu từ thời khắc này, hãy để cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm cùng bạn tìm lại cái tôi tĩnh tâm ấy nhé!

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1h5o7JxbvNpZ34I4G2yfsykpnywcancH7

Sách Sức mạnh của tĩnh tâm Ebook đã miêu tả được một bức tranh vĩnh hằng trong cuộc đời đơn giản là sống đúng như bản chất của mình và biết hài lòng với những gì mà mình đang có. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và chiêm nghiệm ra những điều tinh túy mà cuốn sách này mang đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm mang đến cho người đọc điều gì?

Chúng ta đều biết nên tĩnh tâm để hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Và cuốn sách này sẽ giúp bạn thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để cảm nhận cuộc đời.

File download sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm google drive phải không?

Đúng, file download sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và hoàn toàn không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...