Home Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn [PDF]

Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn [PDF]

Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn [PDF]
Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Jamie Holmes. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những thông tin và kiến thức nào có giá trị? Câu trả lời sẽ có trong bài viết “Download sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF miễn phí” sau đây.

Giới thiệu về sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn

“MỘT CÁI NHÌN SÂU SẮC, SOI THẤU MỌI KHÍA CẠNH ĐẦY NGẠC NHIÊN CỦA SỰ MƠ HỒ VÀ BÍ ẨN. MỘT CUỐN SÁCH CÓ THỂ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO VIỆC HỌC TẬP, SÁNG TẠO VÀ THẬM CHÍ CẢ SỰ ĐỒNG CẢM.”

Như Jamie Holmes chỉ ra trong cuốn Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn này, sự mơ hồ và bí ẩn, sự nhập nhằng,… khiến con người chúng ta cảm thấy không thoải mái, do đó chúng ta có xu hướng lẩn trốn nó và thường bám lấy phương án giải quyết an toàn (nhưng không phải lúc nào đó cũng là điều tốt nhất), đặc biệt là trong những tình huống nguy hiểm và cấp bách. Nhưng cũng vì vậy mà chúng ta tước đi cơ hội quan trọng để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề theo hướng mới hoặc có thể quan sát thế giới dưới một cái nhìn khác.

Nhờ những kiến thức hiểu biết về khoa học và tâm lý học xã hội của tác giả và thông qua những câu chuyện thú vị – từ các giáo phái ngày tận thế và trò chơi gián điệp cho đến những chiến dịch quảng cáo của Absolut Vodka hay sự sáng tạo của Mad Libs – cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF của Jamie Holmes hứa hẹn sẽ làm thay đổi cách chúng ta tiến hành giáo dục, kinh doanh và đưa ra quyết định. Mọi khía cạnh tích cực của “sự mơ hồ và bí ẩn” cũng như cách tận dụng nó đều được tác giả phơi bày trong cuốn sách này.

Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn
Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn

Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn lập luận rằng chúng ta thường yếu kém trong khâu quản lý sự mơ hồ và có thể làm tốt hơn. Vài năm trở lại đây, những khám phá mới trong ngành tâm lý xã hội và khoa học nhận thức đã mở rộng sự hiểu biết của chúng ta về cách con người phản ứng trước sự mơ hồ theo hướng mà những nhà nghiên cứu của năm 1950 không thể đo lường được. Những nghiên cứu đột phá tạo ra các cách tiếp cận mới và thông minh hơn để giải quyết sự mơ hồ trong các mối quan hệ ở gia đình và công việc.

Nội dung cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF được chia làm 3 phần chính sau:

  • Phần I: trình bày những vấn đề nền tảng liên quan về sự mơ hồ. Người đọc sẽ khám phá các lựa chọn tự nhiên vốn có trong cơ chế tâm lý của mình và gặp một nhà tâm lý học trẻ tuổi ở Hà Lan – người đang lãnh đạo phong trào hướng đến một lý thuyết mới.
  • Phần II: tập trung vào các rủi ro trong việc chối bỏ sự mơ hồ. Chúng ta sẽ nhìn nhận sự khác biệt giữa “phản ứng vội vã” và “phản ứng thông minh” trước những sự kiện bất định, theo dõi vị đàm phán viên lão luyện của FBI đối thoại với nhà lãnh đạo giáo phái lưỡng lự, và quan sát một tình huống mà trong đó cảm giác thoải mái của bệnh nhân ung thư đã giúp thay đổi cách đưa ra những quyết định trong y học. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu cách mà một doanh nghiệp chuẩn bị cho tương lai bằng việc nhận ra sự vô ích của một hoạt động dự báo.
  • Phần III: nhắc đến lợi ích của sự mơ hồ trong những bối cảnh mang tính thách thức như: học tập hay nghệ thuật, cách tân. Sự bất định có công dụng gì không? Làm sao để giáo viên chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên trước các thách thức bất định? Liệu hành động ôm ấp sự bất định có giúp con người phát minh hoặc tìm thấy đáp án ở một vùng đất mới, hoặc thậm chí là gia tăng sự cảm thông hay không?
Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn
Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn

Link download sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1mx2eCJv-h4MXqy_UQUQ72JROCqXNoonE

Với nội dung mà cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PDF mang đến, mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy những chân trời kiến thức mới và hữu ích cho bản thân mình. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn?

Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Jamie Holmes.

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn mang đến cho người đọc điều gì?

Sách mang đến cho người đọc một cái nhìn sâu sắc, soi thấu mọi khía cạnh đầy ngạc nhiên của sự mơ hồ và bí ẩn. Đây là một cuốn sách có mang truyền cảm hứng cho việc học tập, sáng tạo và kể cả sự đồng cảm.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...