Home Ebook Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

Sức Mạnh Của Những Con Số PDF
Sức Mạnh Của Những Con Số PDF

Sức Mạnh Của Những Con Số PDF là một quyển sách đáng đọc của tác giả Kashiwagi Yoshiki. Sách được biên soạn dành cho tất cả những ai đi làm, đặc biệt là những người hay dùng số liệu trong kinh doanh. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Sức Mạnh Của Những Con Số PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Những Con Số

Điểm yếu của rất nhiều người là làm việc dựa trên những số liệu. Các đề xuất kế hoạch, báo cáo công việc… của phần lớn mọi người đều rất mơ hồ, chung chung, và đầy tính chủ quan. Chúng ta sẽ không thể tiến xa và phát triển nếu chỉ biết mày mò làm việc theo kiểu “chỉ đâu đánh đấy”, “ăn ốc nói mò” mà không có số liệu làm nền tảng cho tư duy. Việc làm việc nhóm cũng sẽ cực kỳ mơ hồ, lỏng lẻo và kém hiệu quả nếu các cấp quản lý và nhân viên chỉ hành động dựa trên những đánh giá hời hợt mà không có số liệu dẫn chứng cụ thể. Và tất nhiên là bạn cũng sẽ không thể thuyết phục khách hàng, đối tác nếu không trình bày được vấn đề với các bảng biểu, con số… cụ thể.

Những con số đều ẩn chứa một sức mạnh. Sử dụng số liệu là công cụ hữu hiệu nhất để con người hình thành tư duy phát triển kỹ năng, phân tích vấn đề, và cuối cùng là tìm ra giải pháp hành động. Cuốn sách Sức Mạnh Của Những Con Số PDF của Kashiwagi Yoshiki sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để vận dụng kỹ năng này một cách nhuần nhuyễn. Các con số sẽ là chìa khóa giúp bạn thấu suốt mọi hiện trạng sâu sắc, và chính chúng cũng gợi ý cho bạn những cách thức giải quyết vấn đề thông minh, hiệu quả nhất.

Ebook Sức Mạnh Của Những Con Số là tác phẩm được biên soạn hướng đến mọi người muốn bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp, từ những quản lý, doanh nhân, người mong muốn start-up đến các người phụ trách nhân sự, nhân viên marketing, tư vấn viên,…

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Những Con Số
Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Những Con Số

Trong cuốn sách Sức Mạnh Của Những Con Số PDF được tác giả nhấn mạnh mọi trường hợp cần sử dụng số liệu để làm căn cứ dẫn chứng cụ thể nhằm tránh lý luận chủ quan. Đảm bảo tính chính xác của những thông số thuộc lĩnh vực học thuật. Nếu chỉ “xử lý data” bằng cách sắp xếp lại kết quả, ta chỉ đơn thuần là nắm được hiện trạng. Nhưng nếu “phân tích” nó, ta sẽ thu được những thông tin thực sự có giá trị.

Sức Mạnh Của Những Con Số Ebook là chìa khóa giúp bạn giải quyết hiệu quả bài toán “số liệu”. Cung cấp cho bạn nhiều kiến thức để xử lý những tình huống đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể hiểu thêm cách suy nghĩ logic, cách sử dụng data, nhằm nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thiện bản thân. Từ đó góp phần làm công ty của mình phát triển toàn diện hơn.

Sách Sức Mạnh Của Những Con Số được chia làm 5 chương:

  • Chương 1: Giải quyết vấn đề Suy nghĩ logic và Phân tích data
  • Chương 2: Nhắm trúng “mục tiêu” bằng giả thuyết
  • Chương 3: Nắm được “Điểm chính của vấn đề” bằng “Bình quân” và “Độ lệch chuẩn”
  • Chương 4: Tìm “nguyên nhân” của vấn đề bằng “sự tương quan”
  • Chương 5: Cách truyền tải khiến người khác hiểu và chấp nhận

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/14tMiZ507ruhuU81C-VDyIqDjC0LWYLsm

Trên đây là những thông tin chia sẻ của cuốn sách Sức Mạnh Của Những Con Số PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và biết cách vận dụng kỹ năng sử dụng những con số hiệu quả để thành công hơn trong công việc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sức Mạnh Của Những Con Số là ai?

Sức Mạnh Của Những Con Số là một quyển sách đáng đọc của tác giả Kashiwagi Yoshiki.

Nội dung sách Sức Mạnh Của Những Con Số mang đến cho người đọc điều gì?

Sức Mạnh Của Những Con Số dành cho cho tất những ai đi làm, đặc biệt là những người hay phải dùng số liệu trong kinh doanh. Cuốn sách giúp bạn đọc có được cái nhìn chi tiết từng bước về cách thức để “phân tích số liệu” chứ không đơn giản chỉ “xử lí số liệu”.

File download sách Sức Mạnh Của Những Con Số google drive phải không?

Đúng, file download sách Sức Mạnh Của Những Con Số PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...