Home Ebook Phút Nhìn Lại Mình – Spencer Johnson [PDF]

Phút Nhìn Lại Mình – Spencer Johnson [PDF]

Phút Nhìn Lại Mình – Spencer Johnson [PDF]
Phút Nhìn Lại Mình - Spencer Johnson [PDF]

Ebook Phút Nhìn Lại Mình PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Spencer Johnson. Cuốn sách sẽ đưa bạn trờ về chính mình, thay đổi cuộc sống, tìm được hạnh phúc và tình yêu mà bấy lâu nay bạn đã quên đi hay vô tình không nhận ra. Để nắm được những ý nghĩa sâu sắc trong cuốn sách này, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Review về nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình

Cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình PDF của tác giả Spencer Johnson có nội dung kể về một câu chuyện hữu ích, thực tế và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những trở ngại, khó khăn và đạt được thành công cũng như hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.

Giữa dòng đời bộn bề, đầy tấp nập, một chàng trai – nhân vật chính trong câu chuyện của Ebook Phút Nhìn Lại Mình – bên cạnh những vất vả, tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần – đã có những lúc tưởng chừng như gục ngã vì áp lực cuộc sống và công việc. Chính anh đã cảm nhận rằng bản thân đã bỏ qua một điều gì đó rất quan trọng và bắt đầu tìm kiếm sự tĩnh lặng, phút nhìn lại mình, để trở về với chính mình, để thanh thản, để đạt được thành công trong công việc. Và đặc biệt hơn là tìm được hạnh phúc với bạn bè, gia đình, người thân yêu, với mọi người và quan trọng đó chính là hạnh phúc của mình.

Review về nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình
Review về nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình

Chàng trai đã từng bước khám phá ra con đường dẫn đến thành công, hạnh phúc – không ở đâu xa hay khó nắm bắt như trước giờ anh từng nghĩ – mà đơn giản là chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn – một phút nhìn lại mình, chỉ dành riêng cho mình. “Đó là điều quan trọng trong cuộc sống mà đôi khi chính bạn đã quên đi hay vô tình không nhận ra”.

Cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình PDF nổi tiếng của Spencer Johnson với cách nhìn mới lạ và vô cùng giản dị nhưng có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn thực sự, giúp bạn vượt qua những thử thách, khó khăn và trên hết là tránh lãng phí đi thời gian, sức lực trong cuộc hành trình đi tìm chính mình. Đây là cách tư duy mang giá trị cao như một chân lý rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của mỗi con người.

Khi hạnh phúc và thành công, cuộc sống có lúc mâu thuẫn với nhau. Khi áp lực công việc và những nghịch cảnh, những lo toan, những suy nghĩ đa chiều sẽ dễ làm cho chúng ta lạc bước và bước đi nhanh hơn. Để rồi đến một lúc chúng ta muốn dừng lại để tìm sự thanh thản của tâm hồn, tìm được sự tĩnh lặng của nội tâm, giúp chúng ta khơi gợi sức mạnh và niềm cảm hứng tiềm ẩn để tìm được hạnh phúc trong tình yêu, niềm vui của cuộc sống và thành công trong công việc, đó là những gì mà tác giả của cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình Ebook muốn sẻ chia cùng bạn đọc.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/14OwVxBY7Pg0zgLDlp3nX2zihu76Dgmk4

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình PDF. Mong rằng với những nội dung mà sách mang đến sẽ giúp cho bạn đọc nhìn lại mình và tự điều hướng để bản thân có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình?

Ebook Phút Nhìn Lại Mình là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Spencer Johnson.

Nội dung sách Phút Nhìn Lại Mình mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Phút Nhìn Lại Mình có nội dung kể về một câu chuyện hữu ích, thực tế và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những trở ngại, khó khăn và đạt được thành công cũng như hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.

File download sách Phút Nhìn Lại Mình có chứa quảng cáo không?

Không, file download Phút Nhìn Lại Mình PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...