Home Ebook Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett [PDF]

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett [PDF]

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett [PDF]
Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett [PDF]

Phương pháp đầu tư Warren Buffett PDF là cuốn sách tóm tắt sự nghiệp và đưa ra ví dụ về các phương pháp và kỹ thuật đầu tư của Warren Buffett cùng với những nhân vật quan trọng đương thời. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Warren Buffett có mặt thường xuyên trong danh sách top những người giàu nhất trên thế giới và luôn là cái tên được nhiều người ngưỡng mộ nhất. Buffett khác biệt hoàn toàn so với những người giàu có khác. Mặc dù được đánh giá là nhà đầu tư cổ phiếu vĩ đại nhất thời đại, ông không làm việc ở phố Wall – nơi quy tụ những đế chế cũng như bộ óc tài chính vĩ đại nhất – và ông tự cho rằng mình không thuộc về thế giới đó. Mặc dù là một trong những người giàu có nhất trên hành tinh, ông vẫn sống hàng chục năm qua trong một căn nhà đơn giản, đi chiếc xe hơi bình thường nhất, làm việc trong một văn phòng đơn giản và nhỏ bé.

Trong cuốn sách Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett Ebook này, tác giả chắt lọc các lý thuyết thành 12 nguyên lý đầu tư của Buffett. Những nguyên lý này cũng là kim chỉ nam cho bất cứ một nhà đầu tư nào. Giá trị lâu bền nằm trong tác phẩm của Robert chính là vì nó có mục đích cụ thể, rõ ràng. Mặc dù cuốn sách nói về phương pháp đầu tư, nhưng về cơ bản nó chủ yếu tập trung vào các nguyên lý đầu tư. Và các nguyên lý  đấy thì không bao giờ thay đổi.

Review về nội dung sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett
Review về nội dung sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF là cuốn sách nổi tiếng của Robert G. Hagstrom và đã được bán hơn 1.000.000 bản trên toàn thế giới, lọt vào danh mục top bestseller của tạp chí New York Times trong 21 tuần liên tiếp.

Cuốn sách Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett này sẽ:

  • Trình bày tiểu sử của Warren Buffett ngắn gọn, một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay.
  • Tiết lộ những sự kiện và yếu tố hình thành nên triết lý đầu tư của Warren Buffett.
  • Phác họa các nguyên lý quản lý, kinh doanh, tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Warren Buffett.
  • Phân tích cụ thể quá trình Warren Buffett quản lý danh mục đầu tư.
  • Thảo luận khái niệm tâm lý tiền bạc cũng như cách Warren Buffett sử dụng khái niệm này để tránh các sai lầm thông thường thường gặp trong đầu tư.

Cuốn sách Phương pháp đầu tư Warren Buffett PDF tóm tắt sự nghiệp và đưa ra ví dụ về các phương pháp và kỹ thuật đầu tư của ông cùng với những nhân vật quan trọng đương thời. Cuốn sách trình bày chi tiết các quyết định đầu tư quan trọng đã tạo ra mức lợi nhuận kỷ lục có một không hai của Warren Buffett. Bên cạnh đó, cuốn sách còn bao hàm những triết lý và suy nghĩ của một nhà đầu tư luôn kiếm tiền bằng cách sử dụng các công cụ sẵn có đối với mọi công dân, bất kể thuộc tầng lớp nào”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1RKhsEyz_GQIeadHVWC9RIRbu5ayiUrtf

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Phương pháp đầu tư Warren Buffett PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học về đầu tư có giá trị mà tác giả chia sẻ đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett là ai?

Phương pháp Đầu Tư Warren Buffett là cuốn sách nổi tiếng của Robert G. Hagstrom và đã được bán hơn 1.000.000 bản trên khắp toàn thế giới.

Nội dung sách Phương pháp đầu tư Warren Buffett mang đến cho người đọc điều gì?

Phương pháp đầu tư Warren Buffett tóm tắt sự nghiệp và đưa ra các ví dụ về những kỹ thuật và phương pháp đầu tư của Warren Buffett cùng với những nhân vật quan trọng đương thời. Cuốn sách trình bày chi tiết những quyết định đầu tư quan trọng đã góp phần tạo ra mức lợi nhuận kỷ lục có một không hai của Buffett.

Cuốn sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett có dung lượng download bao nhiêu?

Sách Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...