Home Ebook Phải Trái Đúng Sai [PDF]

Phải Trái Đúng Sai [PDF]

Phải Trái Đúng Sai [PDF]
Phải Trái Đúng Sai [PDF]

Phải Trái Đúng Sai PDF là quyển sách best-seller tại Mỹ được biên soạn bởi giáo sư Michael Sandel, đại học Harvard. Nội dung sách bàn về vấn đề đạo đức dưới cái nhìn triết học. Để hiểu hơn về những vấn đề triết lý sâu xa mà sách mang đến, hãy cùng tìm hiểu qua bài review sau đây.

Review về nội dung sách Phải Trái Đúng Sai

Là cuốn sách triết học đầu tiên thuộc bộ sách Cánh cửa mở rộng, Phải trái đúng sai tuy là cuốn sách đòi hỏi nhiều suy luận, nhưng những giá trị mà nó mang đến cho những độc giả kiên nhẫn là vô giá.

Ở tập sách này, tác giả Michael Sandel sẽ đi sâu vào mổ xẻ những vấn đề từng khuấy động ở nước Mỹ một thời, như vụ bê bối của tổng thống Bill Clinton, vấn đề về huân chương nào cho những chiến sĩ tại Iraq, hôn nhân đồng tính trong nước dân chủ như Mỹ…

Dưới góc nhìn riêng biệt của chính tác giả và của các triết gia nổi tiếng như John Stuart Mill, Aristotles, Immunuel Kant, John Rawls… “Quyển sách Phải trái đúng sai Ebook không cố gắng chứng minh triết gia nào ảnh hưởng đến triết gia nào trong lịch sử tư tưởng chính trị, mục tiêu của quyển sách là để độc giả xem xét cẩn trọng quan điểm về công lý và sự xem xét mang tính phê bình của mình, nhằm xác định mình đang nghĩ gì, và tại sao lại vậy.”

Review về nội dung sách Phải Trái Đúng Sai
Review về nội dung sách Phải Trái Đúng Sai

Đây được đánh giá là môt cuốn sách khó đọc. Tuy nhiên, phần thưởng dành cho những độc giả kiên nhẫn đọc hết cuốn sách thực sự là một trái táo vàng. Đọc cuốn sách này xong, bạn sẽ nhìn nhận những vấn đề trái ngược, mâu thuẫn, xung quanh bạn dưới con mắt khác: Hiểu và Thấu đáo.

Trong cuộc sống, điều Đúng – Sai, Phải – Trái luôn tồn tại song song. Cùng 1 vấn đề đó, có người bảo Sai, người nói Đúng, người quả quyết là Trái, người khăng khăng nói Phải. Mỗi người 1 quan điểm, ai cũng có lý lẻ riêng. Tuy nhiên, cách hành xử của mỗi người khác nhau hoàn toàn và hầu như những cách hành xử đó không hề có 1 chuẩn gọi là đạo đức hay pháp lý nào cả. Tất cả phán quyết đôi khi không nằm ở đầu mà nằm ngay ở trái tim.

Đảm bảo khi đọc xong cuốn sách Phải trái đúng sai bạn sẽ nhìn, xử lý những sự việc xung quanh mình một cách có lý trí và điềm đạm.

https://drive.google.com/drive/folders/1zKOUBKKgTL_8ZbuODaL1Jys-vXiv735S

Với những nội dung mà cuốn sách Phải Trái Đúng Sai PDF mang đến sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những vấn đề trái ngược, mâu thuẫn, xung quanh bạn dưới con mắt khác. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...