Home Ebook [PDF] Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)

[PDF] Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)

[PDF] Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)
[PDF] Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF, đây là cuốn sách về tâm lý cực hay của tác giả nổi tiếng người Mỹ tên Roy Gam. Vậy sách mang đến cho người đọc những nội dung nào giá trị và những bài học để đời nào? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)” sau đây.

Review về nội dung sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Chuyện tồi tệ gì sẽ đến nếu người khác biết được “Gót chân Achilles” của BẠN?
Quyển sách này sẽ cho bạn đá án – mà bạn sẽ nhớ cả đời!

Tôi đang nói đến nhân vật được chọn làm ảnh bìa cho quyển sách này: người anh hùng Achilles trong thần thoại Hy Lạp.

Cuốn sách Tử Huyệt Cảm Xúc viết về những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta. Tử Huyệt Cảm Xúc có thể giúp chúng ta chinh phục được hạnh phúc và thành công tột đỉnh, nhưng cũng có thể làm cho chúng ta… rơi vào bi kịch như Achilles!

Trong thần thoại, Achilles là một á thần mình đồng da sắt vì ngay từ nhỏ, anh được mẹ mình – nữ thần sông Thetis – dốc toàn bộ cơ thể anh vào nước thánh. Do bà mẹ cầm chân đứa con nhúng nước, nên gót chân là bộ phận của Achilles duy nhất không được bảo vệ. Ngoài gót chân ra, không một loại hỏa công hay vũ khí nào có thể làm tổn thương được cơ thể của Achilles. Anh là một chiến binh có võ nghệ cao cường, bách chiến bách thắng và chưa bao giờ trải qua mùi thất bại. Vậy mà sau cùng, người chiến binh dũng mãnh này chết trong gang tất chỉ vì một mũi tên bắn trúng gót chân của mình trong cuộc chiến thành Troy đã được sử sách ghi chép lại.

Câu chuyện về Achilles được lưu truyền và trở nên nổi tiếng đến nỗi cụm từ “Gót chân Achilles” trở thành một thành ngữ thông dụng với ý chỉ tử huyệt hoặc điểm yếu của con người. Chỉ vì gót chân tử huyệt mà Achilles mất mạng.

Tương tự, một cô nàng xinh đẹp đang trong giai đoạn hạnh phúc bỗng dưng đánh mất người bạn trai đã quen nhiều năm của mình ngay trong lễ đính hôn chỉ vì một kẻ thứ 3 xông vào “bắn trúng” Tử Huyệt Cảm Xúc của anh ta, khiến chàng trai bỏ cô và chạy theo tiếng gọi của một tình yêu mới.

Review về nội dung sách Tử Huyệt Cảm XúcReview về nội dung sách Tử Huyệt Cảm Xúc
Review về nội dung sách Tử Huyệt Cảm Xúc

Nếu chúng ta không nhận biết cũng như biết cách kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của bản thân mình, chúng ta có thể đánh mất rất nhiều quyền lợi, cơ hội thành công, thậm chí là hạnh phúc của cả cuộc đời, tất tần tật những thứ tốt đẹp mà mình đang có… chỉ trong phút chốc! TỬ HUYỆT CẢM XÚC – Nghệ thuật Thôi Miên Bất Kỳ Ai chỉ bằng Lời Nói sẽ cho bạn thấy rõ những điều này.

Trái lại, nếu bạn nhận diện và làm chủ được Tử Huyệt Cảm Xúc của mình bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt và điều khiển được Tử Huyệt Cảm Xúc của một ai đó, khi đó, bạn sẽ có thể đạt được điều mình muốn trong cuộc sống, tiền bạc, tình yêu, sức khỏe và danh tiếng!

Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ nội dung câu chuyện của chàng trai trong Chương 6 của cuốn sách Tử Huyết Cảm Xúc PDF. Nhờ tác động được đúng Tử Huyệt Cảm Xúc của nhà sáng lập công ty trong cuộc tuyển dụng phỏng vấn, anh chàng nọ một bước trở thành người Trợ lý Tổng Giám Đốc cho một tập đoàn nổi tiếng.

Câu chuyện này được trình bày trong Chương Ba của sách. Andrew Carnegie và Charles M. Schwab đã thuyết phục thành công vị đại gia này đồng ý thực hiện hợp đồng sáp nhập các công ty thép trị giá 600 triệu đô-la năm 1901. Đây là thương vụ kinh doanh mang giá trị lớn nhất nước Mỹ thời bấy giờ.

Tử Huyệt Cảm Xúc của bạn là gì? Làm sao mà nó sở hữu quyền năng vô song đến như thế? Và làm thế nào để bạn biến nó trở thành thứ vũ khi lợi hại, giúp bạn đạt được hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1FwZi3YZ378WKXQDs16Yz6isHhDub87TS

Trên đây là những review về sách kèm theo đó là link download sách Tử Huyệt Cảm Xúc PDF để bạn đọc tiện theo dõi. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những giá trị tinh túy mà sách mang lại nha.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tử Huyệt Cảm Xúc là ai?

Ebook Tử Huyệt Cảm Xúc là tác phẩm của tác giả Roy Garn.

Dung lượng download sách Tử Huyệt Cảm Xúc nặng bao nhiêu?

Ebook Tử Huyệt Cảm Xúc PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

File download sách Tử Huyệt Cảm Xúc có quảng cáo không?

Không, file download Tử Huyệt Cảm Xúc PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...