Home Ebook [PDF] Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 tập 1,2 Ebook

[PDF] Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 tập 1,2 Ebook

[PDF] Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 tập 1,2 Ebook
[PDF] Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 tập 1,2 Ebook

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 PDF là một cuốn sách được viết bởi một nhà hoạch định tài chính nổi tiếng người Hàn Quốc là Go Deuk Seong. Vậy nội dung sách có gì hay? Thông điệp mà sách mang lại cho người đọc là gì? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “[PDF] Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 tập 1,2 Ebook” sau đây.

Review về sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30

Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 là quyển sách “cứu vớt” người Việt Nam về quản lí tài chính. Đánh thức những ai còn đang có tư tưởng tuổi già vẫn còn xa vời.
Sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 gồm 2 tập, trong đó tập 1 mang lại nhiều giá trị thực sự, không những cần thiết cho các bạn trẻ Việt Nam mà còn cho bất kì ai ở bất kỳ độ tuổi nào. Cuốn sách trang bị cho người đọc nhiều kiến thức có giá trị về quản lí tài chính nhằm chuẩn bị cho tuổi già của mỗi con người. Cuốn sách nhấn mạnh “tuổi già” không còn xa cũng như không ngắn ngủi như mọi người vẫn nghĩ, cho nên sự chuẩn bị tài chính ở “tuổi già” càng sớm càng tốt.

Quyển sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 tập 1 PDF gồm 4 chương và 1 phụ lục với 9 nguyên tắc dự trù cho tuổi già. Mở đầu cuốn sách là “Chương 1: Cuộc du hành tuổi già 30 năm sau” mà tác giả người Hàn Quốc muốn thức tỉnh người đọc về tương lai con người khi họ không có kiến thức về quản lí tài chính. Theo số liệu nghiên cứu thực tế, mỗi người có khoảng 30 năm làm việc kèm theo là 30 năm tuổi già. Hay nghĩ đơn giản hơn, mỗi người cần tiết kiệm một nửa thu nhập hiện tại thì mới có thể lo cho tuổi già sau này của mình với mức chi tiêu cần thiết như hiện giờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức và biết tiết kiệm để dự trù cho tuổi già. Chương 1 sẽ mở cánh cổng đến tương lai dựa vào giấc mơ của nhân vật Kim Min Seok về ông và bạn của ông tên là Jang Un Woo hiện tại đều 35 tuổi.

Năm 35 tuổi Kim Min Seok là một người có tài năng trong xã hội, khi đó ông đang là trưởng phòng cho một công ty lớn có 1 vợ và 2 con, mới mua ô tô và nhà dựa vào số vốn sẵn có cùng với một khoản vay ngân hàng. Tuy nhiên, nhận vật này không thể kiểm soát chi tiêu nên đã gặp không ít khó khăn về vấn đề tài chính. Với tính chất công việc, ông thường xuyên tăng ca, thường xuyên tiếp khách ở quán xá. Ngoài ra, khi nhận lương thì ông lại tất bật với các khoản chi tiêu vào tiền trả góp cho chiếc xe ô tô, tiền sinh hoạt, tiền thẻ tín dụng, tiền học cho con cái,… Bởi, không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không biết cách tiết kiệm vốn để gia tăng tài sản dẫn đến tình trạng tài chính bị suy kiệt. Năm 40 tuổi, ông bán nhà để trả tiền ngân hàng nhưng vì sĩ diện nên vẫn thuê một căn nhà to để ở. Hậu quả của việc không biết quản lí tài chính và dự trù cho tương lai là năm 70 tuổi ông và vợ ông phải ở trong viện dưỡng lão và vẫn phải lao động để kiếm sống.

Trong khi đó, nhân vật Jang Un Woo trong sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 PDF lại có lối sống hoàn toàn khác. Năm 35 tuổi Jang Un Woo sau khi tan làm liền về nhà mà không la cà quán xá ca hai, ca ba như Kim Min Seok. Jang Un Woo chỉ mua một căn nhà có diện tích vừa phải, biết cách tiết kiệm để có thể đầu tư cho tương lai. Ông biết chuẩn bị số vốn, sau đó dựa vào sức mạnh của lãi kép mà tạo ra một nền tài chính vững bền cho bản thân và gia đình.

Review về sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30
Review về sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30

Bước sang chương 2 của sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30, tác giả đặt ra câu trả lời cho các câu hỏi: Khi nào nên bắt đầu chuẩn bị cho tuổi già của mình, chuẩn bị bao nhiêu và cách chuẩn bị ra sao để không phải có tương lai bi thương như nhân vật Kim Min Seok mà có một tương lai tươi sáng như Jang Un Woo. Tác giả nhấn mạnh việc chuẩn bị tài chính cho tuổi già càng sớm càng tốt và tốt nhất mỗi người nên tự tính toán cho bản thân qua các bước: tìm hiểu chi tiêu hàng tháng, tìm hiểu tài sản ròng hiện tại, giả định thời gian làm việc, lựa chọn tiêu chuẩn cho cuộc sống khi về già và tiến hành đầu tư thường xuyên để chuẩn bị tốt cho tương lai đó. Chương này tác giả lấy nhân vật Kim Min Seok làm ví dụ minh họa nên rất dễ hiểu và người đọc hoàn toàn có thể tự tính toán được tài chính cho bản thân.

Chương 3 – Vì 30 năm tuổi già thịnh vượng, tác giả đưa ra những gợi ý nhằm nâng cao tỉ lệ lợi nhuận, thay vì tiết kiệm thì mỗi người nên biết cách đầu tư dựa vào sức mạnh lãi kép. Còn chương 4 thì tác giả đưa ra các kế hoạch tương lai một cách chi tiết, thực tế cho người đọc theo từng độ tuổi 20,30,40,50, độc giả ở độ tuổi nào thì nên tìm đọc độ tuổi đó và áp dụng vào thời điểm hiện tại.

Phần cuối của quyển sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 Ebook là 9 nguyên tắc trù bị cho tuổi già cực kỳ hữu ích dành cho người đọc. Trong đó, tác giả nhấn mạnh rằng hầu hết mọi người đều mong muốn có được một cuộc sống mà không cần lo lắng về tài chính nhưng không phải ai cũng thực hiện nghiêm túc các lời khuyên về quản lí tài chính đặc biệt là việc lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho cá nhân.

Thông điệp mà quyển sách này mang lại cho người đọc là cách quản lí tài chính ở hiện tại làm sao để trù bị cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh trong tương lai. Là lời thức tỉnh cho những ai còn u mê cho rằng bản thân còn trẻ và khoản lương hưu là đủ sống cho về già.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/10zStNp_IAOs77aKhUDr_-1FaTw1qSjW_

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 PDF. Tin rằng đây sẽ là quyển sách cực hay giúp bạn thức tỉnh và biết cách chi tiêu hợp lý để có thể trù bị cho cuộc sống về già.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30 là ai?

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 PDF là một cuốn sách được viết bởi một nhà hoạch định tài chính nổi tiếng người Hàn Quốc là Go Deuk Seong.

Thông điệp mà sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 mang lại cho người đọc là gì?

Thông điệp mà quyển sách này mang lại là cách quản lí tài chính ở hiện tại làm sao để trù bị cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh trong tương lai. Là lời thức tỉnh cho những ai còn u mê cho rằng bản thân còn trẻ và khoản lương hưu là đủ sống cho về già.

File download sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...