Home Ebook [PDF] Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

[PDF] Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

[PDF] Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao
Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF

Nội dung sách Sinh ra là một bản thể đừng chết như một bản sao PDF là những câu chuyện nhỏ được lồng ghép một cách khéo léo với những điều trong kinh thánh, những kinh nghiệm của chính tác giả John Mason. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Ebook Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư John Mason, đồng thời cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao mang đến cho người đọc biết cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải so sánh hay ghen tỵ với bất kỳ ai.

Bởi lẽ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã trao cho bạn một sứ mệnh và không một ai khác có thể làm điều đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những sức mạnh, tài năng mà Ngài đã ban tặng để bạn được làm chính mình.

Ai cũng có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ nào. Vì thế, khi gấp lại cuốn sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì mà tác giả John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành một con người hoàn thiện hơn trước – biết trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá được những sức mạnh tiềm năng trong con người mình để trở thành con người thành công và hạnh phúc.

Bìa trước và bìa sau sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao
Bìa trước và bìa sau sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao – John Mason:

“Nhiều năm trước, tôi đã làm việc cho một người đàn ông rất thành đạt – một triệu phú tự tay gây dựng nên một sự nghiệp đồ sộ. Ông không chỉ thành công mà còn rất đặc biệt. Đó là điều mà bạn có thể nhận thấy dễ dàng khi gặp ông ta lần đầu tiên. Tôi không mất nhiều thời gian để có thể nhận ra mối liên hệ giữa những gì mà ông đạt được với cá tính rất riêng của ông.

Cuộc trò chuyện giữa tôi với ông ấy, và nói cho ông biết rằng ông khác biệt như thế nào. “Ý cậu khác biệt là như thế nào?” Ông đáp với một vẻ mặt  “đề phòng”. Giống như tâm thế của mọi người, ông cũng nghĩ rằng khác biệt hoặc độc nhất là điều gì đó tiêu cực.

Tôi nói với ông rằng sự khác biệt của ông chính là một tài sản quý giá và hầu như tất cả mọi người thành công mà tôi biết đều sở hữu những cá tính và không hề pha trộn với bất kỳ một ai.

Tôi luôn nói rằng lời khen cao nhất mà bạn có thể nghe được là khi ai đó nói với bạn rằng: “Bạn thật khác biệt!” Bạn phải làm được điều gì đó đặc biệt, hiếm có và không ai có thể làm tốt hơn thì mới có thể nghe được những lời như vậy.

Dĩ nhiên là tôi không khuyến khích bạn trở thành một người dở hơi hay kỳ quặc. Điều mà tôi muốn nói ở đây chính là: Khi bạn là chính con người thật của mình thì bạn sẽ thật nổi bật giữa đám đông. Bạn là bản thể duy nhất và những người khác chỉ là những bản sao.

Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao
Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Một trong những điều may mắn là tôi được diễn thuyết ở nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Nhưng cũng vì vậy mà tôi đã tốn rất nhiều thời gian để chờ đợi ở sân bay. Tôi để mắt đến những người có vẻ vội vã mà thực sự chẳng đi đến đâu cả. Tôi ước có thể nói với họ rằng: “Bạn có biết là Chúa có một kế hoạch độc nhất cho cuộc đời của riêng bạn không? Bạn có biết là bạn đã được tạo ra một cách hoàn hảo cho công việc mà mình đang làm? Bạn có biết điều Ngài mong đợi nhất ở bạn là một cuộc sống dư dả, yên bình, thỏa mãn và tràn đầy tình yêu không?”

Và đó chính là lý do mà tác giả đã viết cuốn sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF. Đầu tiên là để chống lại sự tầm thường của việc chạy theo số đông và làm những việc mà Chúa không muốn bạn thực hiện. Thứ hai là để khích lệ bạn sử dụng những tài năng mà Chúa đã ban tặng cho bạn!

Để bạn không tốn nhiều thời gian mà vẫn tiếp nhận nội dung một cách nhanh chóng, tác giả đã sắp xếp cuốn sách thành 52 chương. Bạn sẽ không phải đợi mười trang mới tìm thấy một điểm nhấn mà bạn sẽ nắm được mười ý chỉ vỏn vẹn trong một trang.

Điều mà tác giả mong muốn khi bạn đọc cuốn sách này là bạn sẽ thấy được kế hoạch mà Chúa đã sắp đặt cho cuộc đời bạn, từ đó sử dụng những tài năng mà Ngài đã ban và bắt tay vào hành động để gặt hái được những thành công vĩ đại mà bạn xứng đáng có được.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1OsJ2wFZTac5D9URy5gO9jsd356jEII8H

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Sinh ra là một bản thể đừng chết như một bản sao PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao là ai?

Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ được lồng ghép một cách khéo léo với những điều trong kinh thánh, những kinh nghiệm của chính tác giả John Mason.

Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể mang đến cho người đọc điều gì?

Điều mà tác giả mong muốn khi bạn đọc cuốn sách này là bạn thấy được kế hoạch mà Chúa đã sắp đặt cho cuộc đời bạn, từ đó sử dụng những tài năng mà Ngài đã ban và bắt tay vào hành động để gặt hái được nhiều thành công vĩ đại mà bạn xứng đáng có được.

File download sách Sinh Ra Là Một Bản Thể google drive phải không?

Đúng, file download sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...