Home Ebook [PDF] Sách Tin vào chính mình

[PDF] Sách Tin vào chính mình

[PDF] Sách Tin vào chính mình
Sách Tin vào chính mình

Sách Tin vào chính mình PDF của tác giả Louise L.Hay đưa ra cho đọc giả những vấn đề thiết thực về cuộc sống, từ đó tập trung vào mục tiêu chính và giá trị mà bản thân bạn cần tập trung phát triển. Đây chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành giúp bạn tự tin hơn và tạo ra một cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày.

1. Giới thiệu Sách Tin vào chính mình

Quyển tài liệu Tin Vào Chính Mình này được biên soạn ra đến 25 ngôn ngữ và phân phối lên đến 33 quốc gia ở khắp thế giới. Điều đặt biệt là số lượng đọc giả yêu thích ngày một tăng lên bởi giọng văn rõ ràng, mạch lạc, từ ngữ đơn giản, đưa ra những dẫn chứng vô cùng thuyết phục không thể chối cải. Cùng nhau xem nội dung tiếp theo xem có gì hay mà lại động viên và giựt dậy tinh thần của nhiều người, thay đổi số phận ngày một tốt hơn đến vậy.

Tin Vào Chính Mình PDF chia làm 8 chủ đề khác nhau đưa ra nhiều định lý, phương pháp, lời khẳng định, dẫn chứng cụ thể và các câu châm ngôn giúp chúng ta có thể tin vào bản thân, tin vào những điều tích cực, tin vào điều kì diệu mà bản thân có thể làm được.

Chi tiết các đầu mục bên trong bao gồm:

  • Lời mở đầu
  • Sức khỏe
  • Sự tha thứ
  • Sự thịnh vượng
  • Sự sáng tạo
  • Tình cảm và sự lãng mạng
  • Sự thành công
  • Một cuộc sống không lo âu
  • Sự tôn trọng bản thân
  • Lời kết
Sách Tin vào chính mình
Sách Tin vào chính mình

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1oyzIzJa3XTFjm088v43J6tesN-27TZPN

Những thông tin trên của quyển sách Tin Vào Chính Mình PDF sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này. Nếu như vẫn chưa tin bạn hãy tải về và đọc thử chắc chắn bạn sẽ bi lôi cuốn vào những nội dung bên trong đến trang cuối cùng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Tin Vào Chính Mình là ai ?

Tác giả Louise L.Hay là người đã biên soạn ra tài liệu này để những người chưa có dịp được đi nhiều nơi, thường hay gặp vấn đề tiêu cực và mật niềm tin vào bản thân

Nội dung của tài liệu Tin Vào Chính Mình là gì ?

Với 8 chủ đề khác nhau đưa ra nhiều định lý, phương pháp, lời khẳng định, dẫn chứng cụ thể và các câu châm ngôn giúp chúng ta có thể tin vào bản thân, tin vào những điều tích cực, tin vào điều kì diệu mà bản thân có thể làm được.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn