Home Ebook [PDF] Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump & Tony Schwartz

[PDF] Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump & Tony Schwartz

[PDF] Nghệ Thuật Đàm Phán – Donald J. Trump & Tony Schwartz
Nghệ Thuật Đàm Phán - Donald J. Trump & Tony Schwartz

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán PDF của hai tác giả Donald J. Trump & Tony Schwartz. Đây là một cuốn sách khá thú vị về kinh doanh và đàm phán – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến bất động sản, đầu tư và thành công. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về sách Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển sách cho người đọc thấy cách Trump làm việc mỗi ngày – cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống – cũng như cách ông trò chuyện với gia đình và bạn bè, làm ăn với đối thủ, mua những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc tại thành phố New York… và xây dựng nên những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách Nghệ Thuật Đàm Phán PDF của Donald J. Trump & Tony Schwartz đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc, đồng thời khám phá một cách khoa học mà không phải ai cũng biết về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách khá thú vị về kinh doanh và đàm phán – và là một cuốn sách nên đọc cho những ai đang quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

Giới thiệu về sách Nghệ Thuật Đàm Phán
Giới thiệu về sách Nghệ Thuật Đàm Phán

Và sau đây là một trích đoạn trong cuốn Ebook Nghệ Thuật Đàm Phán: “Tôi chân thành cảm ơn những người đã đảm nhận một số công việc của tôi để tôi có thời gian hoàn tất cuốn sách này. Ivana Trump, người vợ tuyệt vời, và ba đứa con của tôi đã rất cảm thông khi tôi dành những ngày nghỉ cuối tuần cho việc viết lách. Si Newhouse là người đã thuyết phục tôi viết cuốn sách này dù lúc đó tôi còn khá lưỡng lự. Peter Osnos, Howard Kaminsky và nhiều nhân viên khác của Nhà xuất bản Random House đã là những cổ động viên năng động và nhiệt tình của cuốn sách này.

Tony Schwartz muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã dành thời gian của họ để giúp ông thực hiện hoàn thành cuốn sách này, đặc biệt là Der Scutt, Robert Trump, Nick Ribis, Blanche Sprague, Tony Gliedman, Al Glasgow, John Barry, Norman Levine, Harvey Freeman, và Dan Cooper. Đối với công tác đánh máy, hiệu chỉnh, chụp bản sao, nghiên cứu, và kiểm tra sự kiện, Schwartz cũng cảm ơn Ruth Mullen, Adina Weinstein, Deborah Immergut, Gail Olsen, và Nancy Palmer. Nếu không có Norma Foerderer giúp giải quyết mọi vấn đề thì ông có lẽ đã không có đủ thời gian và tâm huyết dành cho cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán PDF này.

Kathy Robbins, người quản lý của Schwartz, không những đã hoàn thành tốt công việc của cô mà còn là người biên tập, người cổ vũ và chia sẻ khó khăn với ông. Ed Kosner, chủ bút tạp chí New York, cũng đã cho ông nhiều ý tưởng, cũng như nguồn cảm hứng và những lời tư vấn khôn ngoan. Các con ông, Emily và Kate, cũng là niềm vui và sự khích lệ của tôi. Vợ ông, Deborah, là người ủng hộ ông tuyệt đối, người bạn tốt nhất, người biên tập đầu tiên, và mười năm qua vẫn là tình yêu trong cuộc đời ông”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1sZWNHHWXCH1Dn9nisf13A11Yd8YAOebD

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán PDF – Donald Trump. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học hay, có giá trị mà tác giả đề cập đến.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán của tác giả nào?

Cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán là tác phẩm nổi tiếng được nhiều người đón đọc của hai tác giả Donald J. Trump & Tony Schwartz.

Giá sách Nghệ Thuật Đàm Phán bao nhiêu trên thị trường?

Cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán có giá khoảng 82.000đ - 98.000đ trên thị trường. Bạn có thể mua sách tại các hiệu sách hoặc mua online trên tiki, lazada, fahasa...

Dung lượng download sách Nghệ Thuật Đàm Phán nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Nghệ Thuật Đàm Phán PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...