Home Ebook [PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

[PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

[PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học
Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học PDF được tác giả Nguyễn Anh Phong biên soạn nhằm giúp các em học sinh phát triển hơn trong bộ môn hóa học. Để hiểu chi tiết hơn về sách hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “[PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học” sau đây.

1. Giới thiệu Sách khám phá tư duy giải nhanh thần tốc Hóa Học

Với kinh nghiệm là người đã từng tham gia kỳ thi Bộ GD & ĐT 2012 tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Y Thái Bình và nhiều kỳ thi thử tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội như: Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa , HTC, Chùa Bộc, Học Mãi. …, bằng tất cả tâm huyết và thời gian của những năm học tập tác giả đã biên soạn trình bày tài liệu đầy đủ các phương pháp học hiệu quả trong quyển Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học. Khi bạn đọc và thực hiện các bài tập trong đây và kèm theo phương pháp mà tác giả muốn bạn suy nghĩ thật kỹ để hiểu cách giải quyết vấn đề của việc học tập của bạn. Bạn sẽ thấy rằng nó thực sự hóa học rất đơn giản và dễ làm.

Trong Phần 1 của cuốn sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học PDF tác giả muốn trình bày một cách hiểu mới về bản chất của phản ứng hóa học. Chúng ta có thể hiểu đơn giản về chất lượng của phản ứng hóa học là quá trình chuyển đổi nguyên tố từ chất này sang chất khác hoặc nói cách khác là quá trình kết hợp các nguyên tố để tạo ra nhiều loại chất khác nhau. Cũng giống như trong âm nhạc, có 7 nốt nhạc nhưng khi kết hợp lại có thể tạo ra vô số giai điệu hoặc thậm chí có thể tạo ra rất nhiều bài hát.

Tuy nhiên, các quá trình học tập tuân theo các quy định phòng thí nghiệm để đảm bảo được an toàn cho đối tượng tham gia:

  • (1) Định luật bảo toàn nguyên tố
  • (2) Định luật bảo toàn Electron
  • (3) Định luật bảo toàn điện tích
  • (4) Định luật bảo toàn khối lượng

Các nội dung chính của quyển sách này muốn các bạn nắm thật vững và thật kỹ lưỡng các định luật nêu trên từ đó sẽ giải quyết được các vấn đề sâu hơn.

[PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học
Sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

https://drive.google.com/drive/folders/1pjkm41bsthI0g8TkXdsxgrhdZJ_JP4Hv

Trên đây là những nội dung sơ lượt về quyển Sách khám phá tư duy giải nhanh thần tốc hóa học PDF. Chúc bạn sẽ tìm được cho bản thân những cách thức hóa giải những đề toán khó trong thời gian sớm nhất vô cùng chính xác và hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc hóa học tên gì?

Tác giả Nguyễn Anh Phong đã dày công biên soạn ra quyển Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học dựa vào kinh nghiệm trải qua những kì thi của bản thân và nhiều lần tham gia các cuộc tranh tài về Hóa học mà soạn ra.

Đối tượng sử dụng quyển Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc hóa học là những ai?

Các bạn học viên ở cấp Trung học phổ thông hoặc lớp 12 có niềm đam mê hoặc có ý định tham gia các cuộc thi về hóa học thì đây là một sự lựa chọn phù hợp

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn