Home Ebook [PDF] Cha Mẹ Độc Hại – Vượt Qua Di Chứng Tổn Thương Và Giành Lại Cuộc Đời Bạn

[PDF] Cha Mẹ Độc Hại – Vượt Qua Di Chứng Tổn Thương Và Giành Lại Cuộc Đời Bạn

[PDF] Cha Mẹ Độc Hại – Vượt Qua Di Chứng Tổn Thương Và Giành Lại Cuộc Đời Bạn
[PDF] Cha Mẹ Độc Hại - Vượt Qua Di Chứng Tổn Thương Và Giành Lại Cuộc Đời Bạn

Cha mẹ độc hại PDF của Tiến sĩ Susan Forward đã lên tiếng cho những đứa con từng bị cha mẹ ngược đại và cung cấp cho nạn nhân những con đường mới để lấy lại sự tin tưởng và tính tự chủ. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Cha Mẹ Độc Hại – Vượt Qua Di Chứng Tổn Thương Và Giành Lại Cuộc Đời Bạn PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại

Có bao giờ trong mỗi chúng ta đã từng suy nghĩ rằng: “Tôi xin chôn vùi ảo tưởng của mình về một gia đình tốt đẹp. Tôi xin chôn những kì vọng và hy vọng của mình về cha mẹ tôi. Tôi xin chôn ảo tưởng của mình để có thể làm được điều gì đó thay đổi cha mẹ. Tôi biết mình sẽ không bao giờ trở thành một người như cha mẹ hằng mong muốn, và tôi khóc than, cạn nước mắt cho nỗi mất mát ấy. Nhưng tôi chấp nhận nó. Những ảo tưởng đó có thể được an nghỉ được rồi”. Tôi nghĩ ít nhiều trong chúng ta ai cũng đã từng mang những suy nghĩ như vậy, rằng mình chưa làm vừa ý cha mẹ.

Khi bạn còn nhỏ, cha mẹ có hay nói rằng bạn tồi tệ hay bạn vô tích sự không? Cha mẹ có thường xuyên sử dụng sự đau đớn thể xác để kỷ luật bạn không? Bạn có thường xuyên sợ hãi chính cha mẹ của bạn không? Còn bây giờ, khi bạn đã trưởng thành rồi, có phải cha mẹ vẫn đối xử với bạn như thể một đứa trẻ hay bạn có cảm thấy rằng dù bản thân mình làm gì đi chăng nữa, thì cũng không bao giờ là đủ với cha mẹ? Tất cả những câu hỏi trên đang vang lên trong đầu bạn sẽ có lời giải đáp có trong cuốn sách Cha mẹ độc hại – Vượt qua di chứng tổn thương và giành lại cuộc đời bạn. Trong quyển sách này, Tiến sĩ Susan Forward đã chỉ ra được tiếng nói của những đứa trẻ trưởng thành có cha mẹ độc hại, từ đó giúp bạn thoát khỏi những bực bội ẩn khuất trong mối quan hệ với cha mẹ, và khám phá ra một thế giới mới về sức mạnh, sự tự tin, khả năng tiềm ẩn của chính bản thân bạn. Trả lại bạn một cuộc đời ý nghĩa, đẹp tươi đáng ra bạn đã nên có từ rất lâu.

Cuốn sách Cha Mẹ Độc Hại PDF gồm 2 phần chính:

  • Phần 1: Cha mẹ độc hại thường bạo hành về thể xác (đánh đập), tinh thần (lời nói), hoặc xâm hại tình dục.
  • Phần 2: Tác giả gợi mở từng cách giải quyết cho từng vấn đề một. Giúp đối tượng bị tổn thương có thể thoát khỏi bóng đen tâm lý và những nỗi đau trong quá khứ để sống một cuộc sống vui vẻ phía trước.
Review về nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại
Review về nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1tqHsWXkIjNpVawwZApDa-UnvaP6MfwK6

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Cha Mẹ Độc Hại Ebook PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học giá trị cho bản thân mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Cha Mẹ Độc Hại là ai?

Cha mẹ độc hại - Vượt qua di chứng tổn thương và giành lại cuộc đời bạn là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Susan Forward.

Điểm nhấn trong nội dung sách Cha Mẹ Độc Hại là gì?

Tiến sĩ Susan Forward đã chỉ ra được tiếng nói của những đứa trẻ trưởng thành khi có cha mẹ độc hại, từ đó giúp bạn thoát khỏi những bực bội, ràng buộc trong mối quan hệ với cha mẹ, và khám phá ra một thế giới mới về sức mạnh, sự tự tin, khả năng tiềm ẩn của chính bản thân bạn.

Dung lượng download Ebook Cha Mẹ Độc Hại nặng bao nhiêu?

File download Ebook Cha Mẹ Độc Hại PDF có dung lượng nặng khoảng 16MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...