Home Ebook [PDF] Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió, Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm

[PDF] Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió, Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm

[PDF] Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió, Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm
Sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió, Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm

Xuyên suốt cuốn sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm PDF là một nguyên tắc quan trọng – đóng vai trò chủ đạo trong tư tưởng về quản lý của tác giả Nic Peeling. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Bạn không thể đổi hướng gió nhưng có thể điều khiển cánh buồm

Cuốn sách Bạn không thể đổi hướng gió nhưng có thể điều khiển cánh buồm Ebook mang đến cho người đọc một triết lý trong quản lý vô cùng quan trọng đó là: năng lực của nhà quản lý được đánh giá qua hành động chứ không phải bằng lời nói. Hành động của nhà quản lý sẽ là tâm gương cho các nhân viên noi theo.

Cuốn sách đề cập đến những năng lực mà một nhà quản lý cần có, đó là:

Quản lý con người: Rất ít người làm đảm nhận vai trò quản lý được đào tạo bài bản về cách thức xử lý các vấn đề phức tạp liên quan về con người. Trong khi bất kỳ một quyết định sai lầm nào cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Khả năng lãnh đạo: Dù bạn đang ở cương vị quản lý, bạn không chỉ đơn thuần là làm công việc quản lý. Nhân viên, những người cộng sự trong nhóm muốn bạn có những chỉ dẫn, những câu trả lời và sự khích lệ động viên. Nhưng để có thể làm một người quản lý giỏi thì cần phải là một nhà lãnh đạo giỏi. Vậy cần phải làm gì để trở thành một người lãnh đạo trong khi vẫn đảm đương nhiệm vụ một nhà quản lý giỏi?

Văn hoá: Cách thức xây dựng cũng như phát triển nhóm làm việc có tinh thần đồng đội cao để đảm bảo sự phối hợp hiệu quả và đạt được những mục tiêu đã đề ra

Quản lý những nhân viên ở nhiều cấp bậc khác nhau: Mỗi một nghề đều có những khó khăn và đặc trưng riêng. Trong một tập thể, những người nhân viên và quản lý cũng có những đặc trưng và khó khăn riêng. Vậy làm sao để có thể quản lý được họ?

Giới thiệu về sách Bạn không thể đổi hướng gió nhưng có thể điều khiển cánh buồm
Giới thiệu về sách Bạn không thể đổi hướng gió nhưng có thể điều khiển cánh buồm

Cơ cấu tổ chức: Cách thức xử lý những áp lực phát sinh khi quy mô của nhóm ngày một tăng và áp lực đối với nhà quản lý cũng sẽ càng lớn.

Quản lý hoạt động kinh doanh: Những người đảm nhận công tác quản lý cũng phải chịu trách nhiệm về doanh số và lợi nhuận. Vì thế, các nhà quản lý cần phải quan tâm đến việc đưa dịch vụ hay sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường, đến được với người tiêu dùng hiệu quả và tối ưu nhất.

Ứng xử với cả tổ chức: Cách thức nhà quản lý cần biết để đương đầu và giải quyết được những vấn đề nội bộ.

Khoảng cách giữa biết – nói – làm: Giữa lý thuyết và thực hành quản lý là một khoảng cách khá xa. Những tình huống thực tế được tác giả trình bày trong cuốn sách này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách đó.

Cuốn sách Bạn không thể đổi hướng gió, nhưng có thể điều khiển cánh buồn Ebook không chỉ dành cho những nhà quản lý đảm nhận nhiều trọng trách, mà cần thiết cả với các giám đốc và các nhân viên. Trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp vẫn là mục tiêu cũng như nhiệm vụ của các doanh nhân, cho mình và cho bộ máy quản lý của chính mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1CCYrfDO2ykUuhLl2F4vnyMir1xmPycK8

Với những gì mà cuốn sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm PDF mang đến, JES tin rằng bạn đọc sẽ đúc kết được cho mình những thông điệp và bài học quý giá trong lãnh đạo. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm là ai?

Xuyên suốt cuốn sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm là một nguyên tắc quan trọng – đóng vai trò chủ đạo trong tư tưởng về quản lý của tác giả Nic Peeling.

Ai nên đọc cuốn sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm?

Cuốn sách không chỉ dành cho những nhà quản lý đảm nhận nhiều trọng trách, mà cần thiết cả với các giám đốc và các nhân viên. Trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp vẫn là mục tiêu cũng như nhiệm vụ của các doanh nhân, cho mình và cho bộ máy quản lý của chính mình.

Dung lượng download sách Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm nặng bao nhiêu?

Ebook Bạn Không Thể Đổi Hướng Gió Nhưng Có Thể Điều Khiển Cánh Buồm PDF có dung lượng download nặng khoảng 6MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...