Home Ebook [PDF] 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 – Tạ Thị Thúy Anh

[PDF] 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 – Tạ Thị Thúy Anh

555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 - Tạ Thị Thúy Anh PDF

Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc quyển sách 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8. Đây là một trong những sách học và tham khảo môn lịch sử lớp 8 được rất nhiều học sinh và giáo viên lựa chọn. Cùng tìm hiểu qua bài viết “[PDF] 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 – Tạ Thị Thúy Anh” để biết sách có gì nổi bật nhé!

Giới thiệu về sách 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 8

Cuốn sách 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 8 – Tạ Thị Thúy Anh được tác giả Tạ Thị Thúy Anh biên soạn nhằm giúp các em học sinh tổng hợp các kiến thức lịch sử thế giới cận đại – hiện đại và phần lịch sử Việt Nam từ năm 1858 – 1918. Sách được bố trí thành 2 phần, phần câu hỏi trắc nghiệm và phần hướng dẫn trả lời.

• Phần I: Câu hỏi trắc nghiệm theo từng bài
  • Phần II: Hướng dẫn trả lời

Nút tải

Với các em học sinh lớp 8 thì 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 – Tạ Thị Thúy Anh sẽ là một trong những tài liệu học tập và tham khảo môn Lịch Sử hữu ích. Hãy theo dõi JES, để tham khảo thêm nhiều đầu sách thú vị khác nữa nhé!

Tác giả của sách 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 là ai?

555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 do cô Tạ Thị Thúy Anh biên soạn.

Ai nên sử dụng sách 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử - Tạ Thị Thúy Anh?

Các em học sinh, các giáo viên có thể sử dụng để làm tài liệu học tập và tham khảo.

555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 8 - Tạ Thị Thúy Anh có đáp án không?

Sách 555 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 8 - Tạ Thị Thúy Anh có đáp án kèm trong tài liệu.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...