Home Ebook [PDF] 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

[PDF] 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

[PDF] 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có PDF là cuốn sách giúp cho phái đẹp giữ được một đầu óc tỉnh táo, rèn luyện lý trí để cuộc đời bản thân mỗi người luôn ngập tràn những viên kim cương. Vậy sách mang đến người đọc những bài học và thông điệp nào hữu ích? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review về sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

Dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có PDF: “Mỗi ngày giảm đi một ham muốn, 10 năm sau bạn sẽ được ngồi ở trên núi vàng!

Mỗi ngày nhiều thêm một suy nghĩ, 10 năm sau bạn sẽ ngồi trên ở một núi kim cương!

Các cô gái thông minh, việc bạn phải làm không phải là trả nợ tình cảm, tích lũy tiền bạc, mà là tích lũy một cuộc đời kim cương!

Có một vài cô gái vì không tự chủ được kinh tế nên phải ỷ lại kinh tế của người đàn ông mà không thể nào rời khỏi người đàn ông không tốt; có những cô gái rất có năng lực, nhưng phải gánh vác quá nhiều gánh nặng về kinh tế không cần thiết; có một số cô gái thì vì những lời khen ngợi suông, vì hàng hiệu mà rơi vào vòng nợ nần chồng chất.

Mọi người phụ nữ đều hy vọng sở hữu một viên kim cương quý giá, nhưng có những người phụ nữ lại quên đi rằng bản thân mình còn có một cuộc đời “kim cương”.

Sống một cuộc sống tiêu xài thoải mái không đồng nghĩa với việc bạn đã có một cuộc đời “kim cương”.

Bạn có thích mua những món đồ trang sức nhỏ trong những sạp hàng ven đường? Thích thi thoảng đến cửa hàng mỹ phẩm? Hàng ngày thưởng thức một cốc Starbucks để giữ tỉnh táo? Đừng coi thường những khoản tiền nho nhỏ này, khi những khoản tiền này cộng dồn lại sẽ trở thành một số tiền siêu to, bạn sẽ phát hiện ra rằng nó có thể giúp bạn mua được những món đồ mà bạn không bao giờ ngờ tới!

Giờ bạn nên làm như thế này:

  • Trước tiên hãy kiểm tra tủ quần áo của mình xem có bao nhiêu bộ.
  • Tìm ra “kẻ xấu” đã ăn hết các khoản tiền cố định của bạn
  • Đừng mơ “được đàn ông nuôi”.
  • Tính toán! Tính toán! Tính toán!
  • Mỗi ngày cho mình một khoản tiền tiêu vặt cố định.

Giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo, rèn luyện cho bản thân thật lý trí, nắm giữ cuộc đời của mình, nắm giữ mức chi tiêu của mình, cuối cùng, bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc với đầy kim cương!” Và để làm được những điều này, câu trả lời sẽ có trong cuốn sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có Ebook mà bạn không nên bỏ qua.

Review về sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
Review về sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/17zXvLFLHxpwPzELlGePSWZHwT4-uvcEk

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và sớm sở hữu được viên kim cương cho bản thân mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có?

Cuốn sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả 2½.

Nội dung cuốn sách 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có mang đến cho người đọc điều gì?

Đây là cuốn sách giúp cho phái đẹp giữ được một đầu óc tỉnh táo, rèn luyện lý trí để cuộc đời bản thân mỗi người luôn ngập tràn những viên kim cương.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...