Home Ebook Ông Già Và Biển Cả [PDF]

Ông Già Và Biển Cả [PDF]

Ông Già Và Biển Cả [PDF]
Ông Già Và Biển Cả [PDF]

Ông già và Biển cả PDF là một tiểu thuyết ngắn thuộc thể loại viễn tưởng của nhà văn Ernest Hemingway được viết ở Cuba vào năm 1951. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Ông Già Và Biển Cả PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung Ông Già Và Biển Cả

Ông già và biển cả (tên tiếng Anh là The Old Man and the Sea) là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba vào năm 1951 và được xuất bản năm 1952. Nó là truyện ngắn thuộc thể loại viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Hemingway. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một tác phẩm đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn Hemingwa. Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu vào năm 1953. Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn nhận được Giải Nobel văn học năm 1954.

Trong Ebook Ông Già Và Biển Cả PDF, tác giả đã triệt để dùng nguyên lý mà ông còn gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại là bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, đã thể hiện được sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa ông già và con cá hung dữ.

Xây dựng hình tượng con cá kiếm và ông lão Santiago, Hemingway muốn đề cao vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Chúng ta cần phải chinh phục tự nhiên nhưng cũng không quên sống yêu mến và hài hòa, dù là đối thủ nhưng ông lão vẫn luôn luôn tôn trọng cũng như khâm phục sức mạnh của nó.

Cuốn sách Ông Già Và Biển Cả PDF đã khép lại nhưng những bài học mà tác phẩm mang đến cho tất cả độc gỉ vẫn còn nguyên giá trị :“Hãy giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo, đồng thời biết cách chịu đựng như – một – con – người”.

Review về nội dung Ông Già Và Biển Cả
Review về nội dung Ông Già Và Biển Cả

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1yxIVljVDkxRjPRpxfKJTJoOVSc_FJtwI

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Ông Già Và Biển Cả PDF. Nếu có điều kiện các bạn hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của truyện Ông già và Biển cả là ai?

Ông già và Biển cả là một tiểu thuyết ngắn thuộc thể loại viễn tưởng của nhà văn Ernest Hemingway được viết ở Cuba vào năm 1951.

Nội dung tiểu thuyết Ông Già Và Biển Cả mang đến cho người đọc điều gì?

Trong Ebook Ông Già Và Biển Cả tác giả đã triệt để dùng nguyên lý mà ông còn gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại là bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, đã thể hiện được sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa ông già và con cá hung dữ.

File download Ông Già Và Biển Cả có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Ông Già Và Biển Cả PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...