Home Ebook Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà [PDF]

Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà [PDF]

Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà [PDF]
Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng đình đám của tác giả Murakami. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những giá trị cuộc sống nào? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà

Với văn phong dung dị, bình thản, tỉnh táo mà chất chứa nhiều chiều sâu, Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà PDF của tác giả Murakami một lần nữa chinh phục được độc giả Việt và độc giả trên khắp thế giới với những câu chuyện đầy ám ảnh và có sức hút mãnh liệt của mình. Dù năm nay Murakami lại thêm một lần tuột giải Nobel tay khỏi, nhưng với nhiều độc giả, Mukarami đã trở thành một trong những tác giả Nobel thực thụ của riêng họ.

Tuyển tập những truyện ngắn của nhà văn người Nhật Haruki Murakami được phát hành vào năm 2014, vừa được dịch và đồng thời ra mắt tại Việt Nam.

Cuốn sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà Ebook tập hợp 6 truyện ngắn gồm Drive My Car, Yesterday, Scheherazade, Cơ quan độc lập, Kino và Samsa đang yêu. Những tác phẩm này được tác giả viết rải rác trong các giai đoạn từ năm 2013 đến đầu năm 2015, hầu hết các tác phẩm đều được đăng tải trên tạp chí The New Yorker.

Review về nội dung sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà
Review về nội dung sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà

Khép quyển sách lại, độc giả sau khi đọc xong cuốn sách Những người đàn ông không có đàn bà sẽ có cảm giác như vừa đi qua một con phố đông đúc, nhộn nhịp người nhưng kỳ thực lại chất chứa toàn những mảnh đời cô đơn. Nhân vật chính trong truyện của Murakami lúc nào cũng lặng lẽ, thích nghe hơn thích nói, thích chậm rãi hơn nhanh nhảu, thích quan sát người khác, thích cam chịu hơn nổi loạn, và luôn luôn nhận phần thiệt về mình.

Cách xây dựng nội dung và tình tiết của nhà văn người Nhật này đã giúp khán giả có được sự đồng cảm sâu sắc với những câu chuyện được kể ra. Và kỳ thực dù có thích hay không thích cái kết của bất cứ truyện ngắn nào trong đây, đọc giả vẫn không thể phủ nhận rằng cách khép lửng lơ của Murakami bao giờ cũng là nỗi ám ảnh khôn nguôi. Không phải là ám ảnh một ngày, hay một năm, hai năm, mà có khi là ám ảnh cả đời người…

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1yxe1eFd0tmkKJg9qxdqRw9H7VmPqPVlV

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà PDF. Chắc hẳn bạn đọc đã biết được thảm hỏa nếu như đàn ông không có phụ nữ bên cạnh sẽ như thế nào thông qua cuốn sách này. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà là ai?

Cuốn sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà là một trong những tác phẩm nổi tiếng đình đám của tác giả Murakami.

Dung lượng download sách Những người đàn ông không có đàn bà nặng bao nhiêu?

Ebook Những người đàn ông không có đàn bà PDF có dung lượng download nặng khoảng 6MB.

File download sách Những người đàn ông không có đàn bà có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Những người đàn ông không có đàn bà PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...