Home Ebook Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF
Review sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF là tác phẩm được đánh giá mang tính thời sự rất cao và giá trị mang lại rất tâm đắt. Sau khi sáng rác ra quyến sách này, đọc giả hưởng ứng vô cùng nhiệt liệt và bất ngờ về nội dung bên trong. Ngay cả doanh nhân thành công như tỷ phú Bill Gates cũng nằm trong danh sách đọc giả của quyển sách này. Cùng nhau khám phá bí mật ông mang lại cho nhân loại là gì trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

1. Giới thiệu sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh

Tác giả Jhon Brooks là chủ nhân của tác phẩm Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh, người đã dành thời gian và công sức của mình giúp cho đọc giả có cái nhìn rõ hơn về con đường kinh doanh. Người hâm mộ không phải ngưỡng mộ do ông nổi tiếng mà do những lập luận và báo cáo tài chính sắc bén thông qua ngòi bút của ông. Thật sự khiến bất cứ ai khi lần đầu nhìn thấy và đọc nó củng phải dành sự thán phục rất nhiều cho người biên soạn này.

Nội dung bên trong sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF có 12 câu chuyện kinh điển đã từng làm dậy sóng khu phố Wall nổi tiếng. Những chuyến phiêu lưu trong kinh doanh đầy kịch tính và các cuộc đối đầu với các bí mật, âm mưu, bản chất đằng sau giới tài chính. Tác giả sẽ cho bạn thấy được sự thật sau lưng những sàn chứng khoán phá sản, công ty tan rã và chiến lược của ngân hàng cứu vớt giá trị đồng bảng Anh.

Những bài học mà người sáng tác khuyên đọc giả nên học:

  • Người đổi mới cần tiếp tục đổi mới
  • Không tung ra sản phẩm khi nó chưa sẵn sàng
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp rất quan trọng
  • Đừng để cái tôi lấn át trong nghiên cứu
  • Chấp nhận thất bại, học hỏi và tiến lên
Giới thiệu sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh
Giới thiệu sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1V928U0X2CLyRV2YJq_O-d4i8KeG-YVQe

Qua cái nhìn và mô tả chi tiết về nội dung về hành trình khám phá bí mật tài chính của quyển sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh PDF có làm bạn hài lòng. Hãy để lại cảm nhận dưới phần bình luận bên dưới và đừng quên đánh giá bài viết 5 sao cho bài viết nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh là ai ?

Tác giả Jhon Brooks là chủ nhân của tác phẩm Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh, người đã dành thời gian và công sức của mình giúp cho đọc giả có cái nhìn rõ hơn về con đường kinh doanh

Nội dung sách Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh là gì ?

Nội dung bên trong sách có 12 câu chuyện kinh điển đã từng làm dậy sóng khu phố Wall nổi tiếng. Những chuyến phiêu lưu trong kinh doanh đầy kịch tính và các cuộc đối đầu với các bí mật, âm mưu, bản chất đằng sau giới tài chính.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn