Home Ebook Nguyên lý 80/20 – Bí quyết làm ít được nhiều [PDF]

Nguyên lý 80/20 – Bí quyết làm ít được nhiều [PDF]

Nguyên lý 80/20 – Bí quyết làm ít được nhiều [PDF]
Nguyên lý 80/20 - Bí quyết làm ít được nhiều [PDF]

Cuốn sách Nguyên Lý 80/20 PDF của tác giả Richard Koch được đánh giá là cuốn sách hay nên đọc vì nội dung sách đề cập đến vấn đề mà có thể công ty, cá nhân nào cũng quan tâm đến, đặc biệt là những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Để có thể hiểu hơn về nội dung chi tiết của sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Review về nội dung sách Nguyên Lý 80/20

Sách đã có từ rất lâu và có ảnh hưởng không nhỏ đến thế giới ngày nay, nhưng đây lại là cuốn sách đầu tiên hướng dẫn người đọc cách sử dụng nguyên lý này một cách hệ thống và thực tế. Nguyên lý 80/20 PDF – theo đó các kết quả được sinh ra từ 20% các nguyên nhân – quả là một nguyên lý không sai với thực tế con người và tổ chức hoạt động có hiệu năng cao hơn.

Được biết đến với một cuốn sách độc đáo, có tính khích gợi, và có tầm lan toả nhất trong thập kỷ. Ebook Nguyên lý 80/20 chỉ cho bạn cách làm như thế nào để có thể nâng cao hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng ít công sức, nguồn lực và thời gian hơn nữa, đơn giản chỉ cần tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.

Review về nội dung sách Nguyên Lý 80/20
Review về nội dung sách Nguyên Lý 80/20

Quy luật về một tình trạng không cân bằng có thể dự đoán được hiện hữu trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Nguyên lý 80-20 Ebook của Richard Koch giúp chúng ta nhìn thấy những phương cách khác thường mà theo đó thế giới này đang vận hành. Ông đã làm sáng tỏ sức mạnh của một nguyên lý qua vô số những ví dụ xét từ nhiều bình diện – sản xuất kinh doanh, xã hội và cá nhân. Thông thường, 20% các sản phẩm sẽ đem về 80% giá trị doanh số; và 20% khách hàng cũng có một vai trò như thế; 20% của các tấm thảm được 80% các bước chân giẫm lên; 20% tên tội phạm gây ra 80% các vụ phạm pháp; 20% các quần áo của bạn được đem ra mặc trong 80% thời gian; 20% những người sử dụng phương tiện giao thông gây ra 80% các tai nạn.

Nguyên lý 80/20 PDF là chiếc chìa khoá giúp kiểm soát đời sống của chúng ta. Nếu chúng ta có thể tận dụng được những động lực mạnh mẽ tiềm ẩn sâu bên trong và xung quanh mình thì nỗ lực, công sức của chúng ta có thể trở thành một lực đòn bẩy để nhân mức độ hiệu quả lên thành những bội số. Hầu hết những việc mà chúng ta làm chỉ mang lại những kết quả nhỏ nhặt. Một phần nhỏ trong những gì chúng ta làm quả có một tầm quan trọng nổi trội. Chính vì vậy, nếu tập trung vào những cái số ít quan yếu ấy, chúng ta có thể kiểm soát được sự việc thay vì bị kiểm soát bởi chúng, và nhân kết quả đạt được lên gấp rất nhiều lần.

“Qua nhiều ví dụ, và bằng một cách lý giải thực tế, đi vào những vấn đề thực tiễn, mang tính thuyết phục cao, Koch đã đưa ra những lời khuyên thật sự hữu dụng mà lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta mới thấy được trong một cuốn sách viết về quản lý.” (Business Age).

https://drive.google.com/drive/folders/1yZc94kBsp468439FJk8YJy_xGwXK-AJ_

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Nguyên Lý 80 20 PDF. Chúc các bạn đọc có thêm nhiều trải nghiệm mới, niềm vui mới với quyển sách đầy hữu ích này nhé! Và theo như nhận định riêng của cá nhân mình thì đây sẽ là một quyển sách đòi hỏi sự tư duy của bạn nhiều để hiểu được thế giới ngầm trong kinh doanh hay bất kỳ lĩnh vực nào.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Nguyên lý 80/20 là ai?

Cuốn sách Nguyên Lý 80/20 PDF của tác giả Richard Koch được đánh giá là cuốn sách hay nên đọc.

Sách Nguyên Lý 80/20 có nội dung gì hay hấp dẫn người đọc?

Ebook Nguyên lý 80/20 chỉ cho bạn cách làm như thế nào để có thể nâng cao hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng ít công sức, nguồn lực và thời gian hơn nữa, đơn giản chỉ cần tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.

File download Ebook Nguyên Lý 80/20 có chứa quảng cáo không?

Không, file download Nguyên Lý 80/20 PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...