Home Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới [PDF]

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới [PDF]

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới [PDF]
Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới [PDF]

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF của Og Mandino là một hành trình dài kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo ở Jerusalem cổ đại. Vậy người thanh niên Hafid đã học được những gì để trở thành một người bán hàng vĩ đại. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết về bài viết “Download sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới [PDF] miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Og Mandino đã tổng hợp tất tần tật nội dung của các sách về bán hàng vào trong cuốn Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới.

Không ai sẽ thất bại trong vai trò là người bán hàng, nếu theo sát những nguyên tắc có trong cuốn sách này và cũng không ai có thể trở thành vĩ đại trong nghề bán hàng mà không có chúng. Bất cứ ai muốn bán thứ gì đi chăng thì phải đọc nó. Tất cả chúng ta đều là những người bán hàng, cho dù nghề nghiệp của chúng ta là gì. Hơn tất cả, trước hết phải tự bán bản thân mình, để tìm được tự do trong tư tưởng và hạnh phúc cá nhân. Nếu đọc kỹ và thấm nhuần nội dung mà cuốn sách đề cập đến, nó sẽ giúp chúng ta trở thành “người bán hàng” tốt nhất.

Người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo ở vùng Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một nhà thương nhân giàu có và thành công về các bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó không đơn giản là dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là cuốn sách dạy bạn cách làm người, giúp bạn có thể trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung sách này được đúc rút từ các kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó đã biến các ước mơ của cổ nhân trở thành hiện thực. Chứ không phải do một ai đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm hay kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ vào nhận thức riêng của họ. Với cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Ebook là một trong những con đường có thể giúp bạn chạm đến thành công của mình.

Review về nội dung sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới
Review về nội dung sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Cho đến nay, cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới PDF được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách được bán chạy nhất Thế giới. Đây cũng chính là phiên bản đầy đủ nhất mà First News mua bản quyền, biên dịch để gửi đến tất cả bạn đọc và xem đây như một món quà tinh thần quý giá, giúp trở thành một nhà bán hàng siêu vĩ đại. Cuốn sách không dạy bạn cách bán bàng, nhưng nó sẽ dạy cho bạn những thói quen tốt cần thiết và các nguyên tắc có giá trị để bạn đạt được thành công cũng như thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Bất cứ vị giám đốc kinh doanh nào cũng nên đọc qua cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới. Đây là cuốn sách bên trường kỷ, cuốn sách gối đầu giường; một cuốn sách rất đáng để bạn nghiền ngẫm khi cần, để bạn xem qua đôi lúc, để thưởng thức theo từng đoạn nhỏ; một cuốn sách để ta đắm mình vào hàng giờ, hàng năm, để ta có thể dựa vào bất cứ khi nào như một người bạn. Một cuốn sách dẫn dắt ta trong đạo đức, trong tư tưởng cá nhân và đạo đức nghề nghiệp; một cuốn sách tựa như suối nguồn không bao giờ cạn của niềm cảm hứng và sự an ủi.”

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được xây dựng trên một cốt truyện độc đáo và thú vị cùng văn phong cuốn hút và tài tình. Mỗi người trong chính chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải biết cách tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được sự bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu lại từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào cũng đều trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1yJsql_2DmGbSHlj9rr1tL3txu0dxn1ru

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học đắt giá mà sách mang đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là ai?

Cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Og Mandino.

Nội dung sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới kể về câu chuyện gì?

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới kể cuộc hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại.

File download sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...