Home Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF
Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Rolf Dobelli. Sách mang đến cho người đọc những giá trị to lớn giúp bạn thay đổi tư duy và có những quyết định sáng suốt hơn. Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Để hiểu hơn về nội dung Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, chúng ta hãy tìm hiểu qua đoạn sau: “Những sai lầm trong việc ra quyết định đều khởi nguồn từ các lỗi tư duy tưởng chừng như đơn giản, nhưng dần dần chúng tích tụ thành những thành kiến mà chúng ta khó bỏ. Vậy mà chúng ta không nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao nhiêu hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời của mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù đã biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do trí lực và tài năng, còn thất bại là do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc quá sớm hoặc lúc quá trễ… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt những sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ và phân tích qua 99 chương sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF ngắn gọn, súc tích với những ví dụ minh họa chân thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.

Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách rất đáng ngạc nhiên, cuốn cẩm nang Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch nhất định phải có này có thể thay đổi cách ta suy nghĩ mãi mãi, giúp ta có những quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày dù bất kỳ ở đâu, trong bất cứ tình huống nào.

Review về nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch
Review về nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1qerIAz4_02-ZmPM7pRigi-TUEvtpeM4J

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, mong rằng với nội dung mà sách mang đến có thể giúp cho bạn đọc sẽ có những suy nghĩa tích cực với những quyết định sáng suốt hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch là ai?

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Rolf Dobelli.

Dung lượng download Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook nặng bao nhiêu?

Sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF Ebook có dung lượng download nặng khoảng 7MB.

File download Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch có chứa quảng cáo không?

Không, file download Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...