Home Ebook Ngày xưa có một con bò Ebook PDF

Ngày xưa có một con bò Ebook PDF

Ngày xưa có một con bò Ebook PDF
Ngày xưa có một con bò Ebook PDF

Ebook Ngày Xưa Có Một Con Bò PDF là một trong những quyển sách rất hay với nhiều thông điệp mà bất kỳ ai cũng nên đọc qua. Với nội dung mà sách chia sẻ, bạn sẽ học được điều gì? Và thay đổi bản thân ra làm sao? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Ngày xưa có một con bò Ebook PDF – Google Drive” sau đây nhé!

Review về nội dung sách Ngày Xưa Có Một Con Bò

Một ý rất hay trong sách Ngày Xưa Có Một Con Bò PDF đó là “Dù muốn dù không thì trong mỗi con người chúng ta đều đang nuôi ít nhất 1 con bò và thậm chí là cả một đàn bò. Đó là những con bò: viện cớ, đổ lỗi, bao biện, ỷ lại, mãi tự hào với quá khứ…

Nhiều khi ta nghĩ bản thân mình đã làm tốt rồi, xinh đẹp rồi, học giỏi rồi nên cứ dựa vào thành quả đó để ỷ lại, không cố gắng nữa và bắt đầu sa vào bẫy hài lòng với suy nghĩ rằng mình ít nhất đang có được cái gì đó: Một học sinh giỏi luôn ỷ rằng ta giỏi rồi, không cần cố gắng nữa; một cô giáo từ năm này sang năm khác không chịu thay đổi, không cập nhật giáo án của mình vì cho rằng kiến thức đó đã quá chuẩn; cô gái luôn tự hào hớp hồn bạn trai ngay từ cái nhìn đầu tiên nên cứ tự tin rằng mình đã đủ hoàn hảo để bạn trai yêu mà không bao giờ tự làm mới mình, một nhân viên tự cho rằng ta làm dự án vừa rồi quá thành công và sếp đã thấy được năng lực của ta rồi, ta không cần thể hiện nữa; một nhà văn viết được 1 cuốn sách best-sellers nhưng không bao giờ chịu đổi mới ngòi bút vì cho rằng ta đã viết quá hay rồi, cuốn sách của ta vẫn được mọi người khen ngợi đó thôi.

Có hàng ngàn, hàng vạn loại con bò đang chi phối, hạn chế sức bật, sức hút của chúng ta nhưng đang được chúng ta bảo vệ trong lớp vỏ mang tên Chỗ Dựa. Nếu Chỗ Dựa vô hình đó mất đi, ta sẽ ra sao? Sụp đổ ư?

Nếu bạn vẫn muốn nuôi một con bò hay nhiều con bò cho riêng mình, vẫn muốn “ăn mày quá khứ” thì có lẽ cuốn sách Ngày xưa có một con bò PDF này không dành cho bạn. Cuốn sách này chỉ dành cho những ai đang nuôi bò và mong muốn được tiêu diệt con bò của chính bản thân mình.

Review về nội dung sách Ngày Xưa Có Một Con Bò
Review về nội dung sách Ngày Xưa Có Một Con Bò

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/16uDIReSGQDA8z-r-K9MEYrnJ8oWy8HBZ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Ngày Xưa Có Một Con Bò PDF. Mong rằng với nội dung mà sách chia sẻ sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị hay trong cuộc sống. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và niềm vui khi đọc sách nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Ngày Xưa Có Một Con Bò là ai?

Ebook Ngày Xưa Có Một Con Bò là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Camilo Cruz.

Dung lượng download sách Ngày Xưa Có Một Con Bò Ebook nặng bao nhiêu?

Sách Ngày xưa có một con bò Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Ngày Xưa Có Một Con Bò Ebook có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ngày Xưa Có Một Con Bò Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...