Home Ebook Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF

Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF

Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF
Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF

Tựa đề Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF là một cuốn sách rất hay ho về não bộ mà bất kỳ ai cũng thấy mình trong đó của tác giả David Eagleman – nhà khoa học thần kinh ở Đại học Stanford. Đây là cuốn sách bán chạy, đã truyền đạt và làm mê hoặc người đọc với những thử nghiệm khoa học phổ thông tài tình về não bộ con người. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn

Não bộ là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể con người – bộ sưu tập tế bào phức tạp nhất trong vũ trụ – khối chất như gel nặng khoảng 1,2kg được bảo vệ trong hộp sọ vững chắc – chính là thứ quyết định loài người thống trị thế giới tự nhiên. Nhưng bạn đã biết được điều gì về khối chất tuyệt diệu này? Và nó kể gì về chính bạn? Cuốn sách khoa học có tựa đề Não Bộ Kể Gì Về Bạn Ebook của David Eagleman sẽ giải đáp tất cả.

Não bộ kể gì về bạn? Là câu hỏi đã đưa con người trở về với những nghiên cứu, giả định về “khoa học não” dưới ánh sáng soi chiếu và dẫn dắt bạn bước vào một cuộc khám phá vô cùng lý thú, đầy khiêu khích. Eagleman mô tả tường tận sự phát triển của não bộ trong cuộc đời mỗi con người, mô tả cách não bộ nhận thức và ra quyết định, mô tả cách ký ức được hình thành, mô tả tương lai của khoa học thần kinh bằng một giọng văn hóm hỉnh và hàng trăm thí nghiệm khoa học, so sánh và liên tưởng, kèm theo ví dụ và hình ảnh minh họa. Tác giả chia sẻ về những thành phần mấu chôt của não bộ như vùng não nhỏ (hồi hải mã) – vùng quan trọng cho trí nhớ, đặc biệt đó chính là bộ nhớ không gian. Tác giả cũng đặt ra các vấn đề khoa học mang tính thách thức như: Có thể sao chép ký ức được không? Có thể đóng băng và lưu trữ thông tin trong não bộ của con người bằng công nghệ? Có thể trẻ hóa tế bào não, và kéo dài tuổi thọ người ? Đó là những gì mà cuốn sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn pdf muốn đề cập đến.

Review về nội dung sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn
Review về nội dung sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn

Một điều đặc biệt nhất trong cuốn Ebook Não Bộ Kể Gì Về Bạn chính là gần như xóa bỏ khoảng cách giữa cuộc sống và những tài liệu học thuật. Nó sinh động, dễ hiểu và trực quan như thể bạn đang xem một bộ phim tài liệu mà không bị ngắt tập. Như tác giả Eagleman cũng đã chia sẻ, cuốn sách không dành riêng cho bất kỳ nhóm độc giả nào, không bao hàm bất cứ một kiến thức chuyên môn nào, mà chỉ có sự khát khao và tò mò tự khám phá.

Não bộ con người – một hệ thống điện toán kỳ lạ giúp con người nhận thức, nơi mà theo đó chúng ta có thể định hướng thế giới. Từ đó các quyết định được đưa ra và trí tưởng tượng được khởi lập. Đời sống tỉnh thức của chúng ta, ước mơ của chúng ta được hình thành từ hàng tỉ tế bào đang hoạt động. Với những kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về não bộ sẽ làm sáng tỏ những gì làm nên chúng ta và trả lời được cho chuỗi câu hỏi quan trọng cuộc đời mỗi người: Tôi thực sự là ai? Thực tại là gì? Ai đang điều khiển tôi? Tại sao tôi cần bạn? Chúng ta ra quyết định thế nào? Chúng ta sẽ trở nên như thế nào? Tất cả đều được bật mí trong cuốn sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF.

Trong mạng lưới vi xung điện mà não bộ phát ra, lịch sử và tương lai của loài người cũng được tạc dựng. Vì vậy, hãy giữ chắc yên cương cho chuyến hành trình khám phá vũ trụ nội tại. Giữa mênh mông hàng tỉ tế bào não dày đặc, hỗn độn và hàng nghìn kết nối giữa chúng, có thể bạn tìm ra được thứ mà trước giờ bạn chưa hề mong đợi.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18aG-lUJcQXT-bBWxecrVmjtm6RTkIRwm

Với những nội dung mà cuốn sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF đề cập đến, chắc chắn sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích và có giá trị về não bộ – cơ quan quan trọng nhất của con người. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn?

Tựa đề Não Bộ Kể Gì Về Bạn là một cuốn sách rất hay ho về não bộ mà bất kỳ ai cũng thấy mình trong đó của tác giả David Eagleman - nhà khoa học thần kinh ở Đại học Stanford.

Nội dung cuốn sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Não Bộ Kể Gì Về Bạn PDF được chia làm 6 chương, mỗi chương đều được tác giả bàn về những khía cạnh riêng biệt liên quan đến não bộ. Trong đó, độc giả sẽ được cung cấp nhiều kiến thức liên quan, bao gồm kiến thức nền và kiến thức chuyên ngành, cùng với những dẫn chứng có số liệu xác đáng và kiểm chứng được.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...