Home Ebook Một Đời Như Kẻ Tìm Đường [PDF]

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường [PDF]

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường [PDF]
Một Đời Như Kẻ Tìm Đường [PDF]

Cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường là một trong tác phẩm nổi tiếng của Giáo sư Phan Văn Trường. Nội dung sách được biên soạn dành cho những ai đang còn lạc lối trong những suy nghĩ mông lung về cuộc sống, bản thân, sự nghiệp. Để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về nội dung, hãy cùng xem qua những lời bộc bạch của chúng tôi kèm theo link download cho những ai có hứng thú về sách.

Review nội dung sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Hai cuốn sách trước của GS. Phan Văn Trường, “Một Đời Quản Trị” và “Một Đời Thương Thuyết” là sự chắt lọc từ các trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng hành nghề của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để phản ảnh những cảm nhận của cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ các năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Nói đến cuộc sống, đương nhiên đôi lần chúng ta không thể quên những khoảnh khắc của sự lựa chọn, những ngã rẽ – lúc mà mỗi cá nhân phải mạnh mẽ đưa ra lựa chọn, ảnh hưởng đến việc tiến thân. Không một ai thoát khỏi những lần lựa chọn, những phân vân, những ưu tư và có cả những nuối tiếc.

Review về nội dung sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường
Review về nội dung sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Khoảnh khắc khó chịu và day dứt nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ ra rằng con đường này quá nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp với niềm đam mê của mình. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng đi khôn ngoan hơn.

Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi bạn phải sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sinh sống và biết rõ bản thân mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong mọi lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra được hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản ngã, bản năng và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với các hệ quả xấu và tốt từ sự lựa chọn ấy. Và đó cũng chính là những lời hay, ý đẹp mà khi đọc sách Một đời như kẻ tìm đường bạn sẽ cảm nhận được.

https://drive.google.com/drive/folders/1kEjHBlNn7HZd9hWubuNe9RJGYl0T1_r

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường Ebook. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có thể rút là được những bài học có giá trị cho bản thân mình. Và một điều mà bản thân mình ngộ nhận ra được khi đọc cuốn sách này đó là không có con đường nào là không có bài học, tùy vào cảm nhận của bản thân mà bài học đó có giá trij hay không?

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...