Home Ebook Lược Sử Kinh Tế Học PDF

Lược Sử Kinh Tế Học PDF

Lược Sử Kinh Tế Học PDF
Lược Sử Kinh Tế Học PDF

Lược sử kinh tế học PDF là cuốn sách của tác giả Niall Kishtany mà những người hứng thú với kinh tế học không nên bỏ qua. Nội dung sách là thước phim tua nhanh sự hình thành cũng như vận động của nền kinh tế thế giới. Nếu bạn là người có hứng thú về nền kinh tế của thế giới thì đây là cuốn sách sinh ra để dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Review về nội dung sách Lược Sử Kinh Tế Học

Bạn còn đúng năm phút để tới kịp lễ khai mạc buổi hội thảo quan trọng đối với sự nghiệp của mình trong khi vẫn loay hoay tìm chỗ đậu xe, và bạn chỉ có hai lựa chọn: chấp nhận bị phạt hành chính vì đậu xe sai nơi quy định để tới đúng giờ buổi hội thảo hay tiếp tục tìm kiếm bãi đỗ xe và đến muộn.

Đây là một ví dụ điển hình trong vô số các bài toán kinh tế mà mỗi chúng ta gặp mỗi ngày. Như vậy, kinh tế học hóa ra không đơn giản là một lĩnh vực tri thức cao siêu, xa vời dành riêng cho những chính khách hay doanh nhân, nó hiện hữu trong mọi quyết định lớn nhỏ của đời sống. Nhận thức được tầm quan trọng của kinh tế học căn bản đối với con người trong xã hội đương đại, Niall Kishtainy đã cho ra cuốn sách Lược Sử Kinh Tế Học PDF nhằm trang bị cho độc giả đại chúng một “công cụ” hữu ích mà lại rất dễ dàng tiếp cận.

Cuốn sách Lược sử kinh tế học Ebook chọn lọc và trình bày những hình thái, học thuyết, vấn đề và quy luật kinh tế then chốt thường gặp trong xã hội phương Tây suốt mấy ngàn năm dưới góc nhìn khách quan, cách diễn giải cuốn hút và những ví dụ minh họa chân thực, gần gũi. Có lẽ, không ít độc giả sau khi gấp cuốn sách này lại, thì không còn muốn chuyển kênh khi chương trình tivi đang tường thuật một buổi tọa đàm của các chuyên gia kinh tế.

Review về nội dung sách Lược Sử Kinh Tế Học
Review về nội dung sách Lược Sử Kinh Tế Học

Cuốn sách thích hợp với những người thích thú với kinh tế học, nhưng lại cảm thấy đau đầu bởi những thuyết kinh tế “khô khan” hay lạc lối giữa những cuốn giáo trình kinh tế dài cả hàng nghìn trang. Chỉ có độ dày hơn 300 trang, sách Lược sử kinh tế học đã trình bày đầy đủ các cột mốc quan trọng trong quá trình nền kinh tế hình thành và vận hành; đề cập và giải thích các mặt lí thuyết kinh điển, cũng như các hiện tượng kinh tế thường phát sinh trong đời sống thường ngày.

Chỉ vọn vẹn 40 chương sách Lược sử kinh tế học PDF nhưng tác giả Niall Kishtany đã bao quát được toàn cảnh nền kinh tế, từ nền kinh tế đơn giản khởi nguồn là vấn đề “khan hiếm”, con người chỉ lo có đủ thức ăn, đến khi sản xuất dư thừa và rồi nền kinh tế trở nên phức tạp hơn: xuất hiện sản lượng thặng dư dẫn đến hoạt động trao đổi mua bán. Cả một quá trình lịch sử và song song với sự phát triển của nền văn minh nhân loại, kinh tế học không còn đơn giản là xem xét cách chúng ta sử dụng nguồn lực khan hiếm nhằm thỏa mãn các nhu cầu, mà theo Niall Kishtany, kinh tế học còn đề cập đến việc làm thế nào để con người có thể sống sót, khỏe mạnh và được giáo dục”.

https://drive.google.com/drive/folders/1ngems6il2Sb6TzHIXp-LOh1LFqUB4IVa

Mong rằng với cuốn sách Lược sử kinh tế học PDF sẽ thỏa mãn được niềm thích thú về kinh tế học của bạn đọc. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé! Đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách kinh tế hay khác mà chúng mình đã sưu tầm và giới thiệu trên web bạn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Lược Sử Kinh Tế Học là ai?

Lược sử kinh tế học là cuốn sách của tác giả Niall Kishtany mà những người hứng thú với kinh tế học không nên bỏ qua.

Nội dung sách Lược Sử Kinh Tế Học đề cập đến vấn đề gì?

Cuốn sách trình bày đầy đủ các cột mốc quan trọng trong quá trình nền kinh tế hình thành và vận hành; đề cập và giải thích các mặt lí thuyết kinh điển, cũng như các hiện tượng kinh tế thường phát sinh trong đời sống thường ngày.

File download sách Lược Sử Kinh Tế Học google drive phải không?

Đúng, file download sách Lược Sử Kinh Tế Học PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...