Home Ebook Lối Tư Duy Của Người Thông Minh [PDF]

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh [PDF]

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh [PDF]
Lối Tư Duy Của Người Thông Minh [PDF]

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Art Markman. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những kiến thức và bài học gì về tư duy? Để hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm câu trả lời trong bài viết “Download sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh

Lối tư duy của người thông minh PDF chính là cuốn cẩm nang được biên soạn nhằm tạo nên nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo. Tại sao Jame Dyson có thể tạo ra một thiết kế mang tính cách mạng cho chiếc máy hút bụi? Và làm thế nào mà Fiona Fairhurst có thể chế tạo ra loại đồ bơi hoàn toàn làm đảo lộn những kỷ lục bơi lội trên thế giới?

Liệu những ví dụ về tư duy thông minh này có thể sử dụng để giải thích cái được gọi là trí thông minh bẩm sinh hay không? Tất cả câu trả lời đều có trong cuốn sách Lối tư duy của người thông minh Ebook.

Không ít người có chỉ số IQ cao nhưng lại không đạt được những thành tựu xứng với tiềm năng sẵn có của mình. Thực tế cho thấy những bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi những tình huống và câu hỏi không giống với những gì mà bạn thực hiện ngoài đời. Chỉ số IQ đơn giản cũng chỉ là những con số mà thôi. Nó không cho thấy rằng người đó có thể tư duy thông minh hay không. Quan trọng là bạn biết cách sử dụng trí thông minh bẩm sinh của mình như thế nào để giải quyết những vấn đề mới.

Review về nội dung sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh
Review về nội dung sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh

Tư duy một cách thông minh còn liên quan đến vốn kiến thức mà bạn sở hữu và cách thức vận dụng chúng. Tư duy thông minh cũng giống như đánh cờ, đó là một dạng kỹ năng chứ không là tài năng. Bạn có thể học nó! Một kỳ thủ giỏi phải trải qua rất nhiều thời gian để tìm hiểu về kết cờ, mở cờ, thế cờ và những nước đi cụ thể. Tương tự, người tư duy thông minh cũng phải biết được cách mà não bộ mình hoạt động, những công thức và thủ thuật của tư duy thông minh để sử dụng vào các tình huống khác nhau trong cuộc sống.

Cuốn sách Lối tư duy của người thông minh PDF là quyển cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để tạo nên một tư duy nhạy bén và sáng tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng trong ngành khoa học nhận thức, Art Markman đã đúc kết nên những nguyên tắc thiết yếu trong tư duy thông minh.

Nguyên tắc: Thay thế thói quen giới hạn hiện tại bằng một thói quen thông minh để tiếp nhận tri thức chất lượng cao, đồng thời áp dụng những kiến thức đó khi bạn cần xử lý thông tin cũng như giải quyết vấn đề trong cuộc sống tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiện thực hóa được điều đó.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1FNuCuOjSAoIujGu54mXA_by0ufiJbaF2

Hy vọng cuốn sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh PDF sẽ truyền động lực cho trẻ em và cả người lớn để chúng ta phát triển lối tư duy chủ động nhằm, từ đó có thể thành công hơn trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh là ai?

Cuốn sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Art Markman.

Cuốn sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh có dung lượng download bao nhiêu?

Sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...