Home Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật [PDF]

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật [PDF]

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật [PDF]
Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật [PDF]

Cuốn sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF đề cập đến cách sống cắt giảm vật dụng xuống mức tối thiểu được biên soạn bởi tác giả Sasaki Fumio. Để hiểu hơn về lối sống tối giản mà tác giả nhắc đến, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng không cần thiết xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm tới hạnh phúc nhiều hơn, đó chính là chủ đề của cuốn sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF này.

Chẳng có ai từ khi sinh ra đã có đồ đạc, tài sản gì trong tay. Vậy nên bất cứ ai khi mới chào đời đều là những con người có lối sống tối giản. Cứ mỗi lần bạn sở hữu những đồ dùng trong tay hơn mức cần thiết là một lần bạn lấy mất tự do của chính bản thân mình. Giá trị bản thân chúng ta không đo bằng những đồ dùng mà chúng ta sở hữu. Những đồ dùng này chỉ cho chúng ta chút cảm giác hạnh phúc nhất thời mà thôi. Mang theo những đồ dùng hơn mức cần thiết sẽ lấy hết năng lượng, thời gian của bạn. Khi nhận ra được điều đó, tức là bạn đã bắt đầu trở thành một người có lối sống tối giản hơn.

Những người sống tối giản luôn cảm thấy mới lạ, vui vẻ mỗi ngày. Cái cảm giác này, tôi nghĩ bất cứ ai cũng đều có thể cảm nhận được, cho dù bạn có phải là một người sống tối giản hay không, bởi bất cứ một ai.

Review về nội dung sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật
Review về nội dung sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật

Cuốn Ebook Lối sống tối giản của người Nhật PDF gồm có tất cả năm chương, trong đó:

  • Chương một: tác giả sẽ giới thiệu cho bạn một lối sống tối giản là gì, đưa ra định nghĩa của anh về nó. Sau đó anh sẽ đưa ra lý do tại sao mình lại theo lối sống này sau nhiều năm sinh sống trong căn phòng của bản thân.
  • Chương hai: tác giả sẽ đề cập tại sao sau ngần ấy năm, đồ đạc trong nhà lại chất nhiều lên đến thế. Những đồ đạc được tích tụ lại do nhu cầu hay thói quen của con người này mang ý nghĩa gì?
  • Chương ba: là những bí quyết để cắt giảm đồ đạc có trong nhà. Tác giả sẽ đưa ra cho bạn những quy tắc rõ ràng và cụ thể, những phương pháp để bạn có thể giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó cũng sẽ giới thiệu danh sách bổ sung 15 điều cho những người muốn tối giản hơn nữa song song với đó là toa thuốc cho “căn bệnh muốn vứt bỏ”.
  • Chương bốn: những thay đổi của chính tác giả sau khi đã dọn hết đồ đạc trong nhà. Kèm theo đó, anh còn khảo sát và phân tích thêm về các kết quả nghiên cứu tâm lý học.
  • Chương năm: tiếp nối ý từ chương bốn, tác giả sẽ giải thích tại sao những thay đổi của bản thân lại dẫn đến “hạnh phúc”.

Để hiểu sâu và cặn kẽ hơn về lối sống tối giản, bạn nên đọc hết từ chương một đến chương bốn của sách Lối sống tối giản của người Nhật PDF. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc riêng mỗi chương. Thậm chí chỉ cần đọc chương ba cũng đủ giúp bạn cắt giảm được đồ đạc của mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1czDFklgioVskizIGyI-ekGFAGgWXpcxv

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Lối sống tối giản của người Nhật PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra cho mình những lối sống tối giản cực kỳ hữu ích để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Lối sống tối giản của người Nhật là ai?

Cuốn sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật là một trong tác phẩm hay và có giá trị được biên soạn bởi tác giả Sasaki Fumio.

Nội dung sách Lối sống tối giản của người Nhật viết về chủ đề gì?

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng không cần thiết xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm tới hạnh phúc nhiều hơn, đó chính là chủ đề của cuốn sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật này.

File download sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...