Home Ebook Làm Ít Được Nhiều [PDF]

Làm Ít Được Nhiều [PDF]

Làm Ít Được Nhiều [PDF]
Làm Ít Được Nhiều [PDF]

Làm ít được nhiều PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Chin-Ning Chu. Nội dung quyển sách nhắm đến các vấn đề vốn được xem là cội rễ của những vấn đề liên quan đến hiện trạng cạn kiệt văn hóa trong xã hội. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết về cuốn sách “Download sách Làm Ít Được Nhiều PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung cuốn sách Làm Ít Được Nhiều

Trong quyển sách kinh điển bậc nhất Con đường ít người đi, M. Sco Peck đã bắt đầu với lời khẳng định “Cuộc sống thật khó khăn”.

Còn trong quyển sách nhất định cũng thành kinh điển này, Chin-Ning Chu lại lập luận rằng cuộc sống thật đơn giản. Sau khi lĩnh hội được sự thông thái trong từng trang chữ trong sách, tác giả chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu được sự thâm thúy mà cuốn sách Làm Ít Được Nhiều PDF mang đến. Những gì có hình thức đơn giản thì lại càng thâm thúy. Sự thâm thúy tối cao có được là nhờ tính đơn giản của sự việc, sự vật. Và những gì đơn giản thì rất dễ dàng biến mất.

Chin-Ning Chu, nhà dự đoán kinh tế và nhà chiến lược toàn cầu, là một cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu với xuất thân khiêm tốn. Bà sở hữu thứ năng khiếu hiếm có nhất mà ít ai có được, khả năng lý giải những chân lí phức tạp và vĩnh hằng bằng những ẩn dụ và minh họa thật đầy ý nghĩa và dễ hiểu.

Bà là người duy nhất có thể viết nên cuốn sách này trên thế giới. Nó giống như một bức tranh hơn là một tổ hợp câu từ – là nhận thức dựa vào những kinh nghiệm bản thân hơn là lời khuyên bảo. Ebook Làm ít được nhiều nhắm đúng vào gốc rễ của hiện trạng cạn kiệt về văn hóa trong xã hội hiện đại. Chúng ta có tất cả những lợi thế và tiện nghi nhưng hiệu quả đạt được lại quá ít. Chúng ta dường như bị đưa vào một cuộc đua không mong đợi và ngay cả đích đang ở đâu chúng ta cũng không hình dung ra được.

Review về nội dung cuốn sách Làm Ít Được Nhiều
Review về nội dung cuốn sách Làm Ít Được Nhiều

Phần lớn chúng ta đều có nhà cửa, nhưng lại không có được một cuộc sống gia đình như mong ước. Chúng ta có rất nhiều đoạn ghi hình và ảnh chụp của con cháu mình, nhưng lại không có cái sức mạnh tinh thần để có thể tạo nên nền tảng của một gia đình lành mạnh. Chúng ta hết sức bận rộn, đôi khi đến nỗi quay cuồng, nhưng lại hoàn toàn không biết được là bản thân mình đang đi đến đâu. Chúng ta cứ mãi loay hoay với những vấn đề cấp bách, nhưng lại xao lãng về những việc mà ta ý thức được là quan trọng thật sự. Chúng ta thường xuyên tranh thủ thời gian cho những trò chơi tiêu khiển, đôi khi là những thú vui xa xỉ, đắt tiền, nhưng chúng ta lại không hạnh phúc.

Một số người trong chúng ta đang làm các công việc đúng nhưng không đúng lúc; một số khác thì lúc nào cũng toàn làm điều sai lầm. Khi bước vào thời đại mới, cuộc sống mới, ta cần phải xem xét cũng như đánh giá lại lối tư duy của mình, và cách chúng ta tiếp nhận các thử thách trong cuộc sống thường ngày của những thay đổi đáng kinh ngạc. Trong kỷ nguyên mới này, kiến thức chính là nguồn tư duy, sức mạnh thông suốt và tinh thần giàu mạnh có thể trở thành hạt giống ươm mầm cho sự hòa hợp và cao đẹp của nhân loại.

Để chăm tưới cho những hạt giống cao đẹp của loài người, Chin-Ning Chu tác giả của cuốn sách Làm Ít Được Nhiều PDF đã triệu mời vị pháp sư cầu mưa, người sẽ chỉ bảo cho chúng ta làm thế nào để làm ít mà vẫn được nhiều.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1s3GtYjXIqqPMBCvcD5MTQr86UzUi9s7S

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Làm ít được nhiều PDF của tác giả Chin-Ning Chu. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những thông điệp hay, giàu ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Làm Ít Được Nhiều là ai?

Làm ít được nhiều là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Chin-Ning Chu.

Dung lượng download sách Làm Ít Được Nhiều nặng bao nhiêu?

Sách Làm Ít Được Nhiều PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download Làm Ít Được Nhiều có chứa quảng cáo không?

Không, file download Làm Ít Được Nhiều PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...