Home Ebook Làm Giàu Qua Chứng Khoán [PDF]

Làm Giàu Qua Chứng Khoán [PDF]

Giới thiệu sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Làm Giàu Qua Chứng Khoán PDF là một tài liệu sách khá hay có những hệ thống đơn giản dựa trên kinh nghiệm thực tế của tác giả William Oneil biên soạn. Gần 500 trang sách thông qua ngòi bút của tác giả truyền tải hết kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm suốt quá trình thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

1. Giới thiệu sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Một cuốn sách nổi tiếng có tựa đề Làm Giàu Qua Chứng Khoán được viết bởi một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và hơn hết còn thành công nhờ vào chính khoáng. Việc tin tưởng hoàn toàn vào nội dung của quyển sách này là điều hoàn toàn an tâm. Cuốn sách giải thích cách chọn cổ phiếu theo trường phái CANSLIM. Hệ thống này thực sự hoạt động tốt trong cả thời điểm thuận lợi và khó khăn, như đã nêu trong phần giới thiệu.

Cách tiếp cận này bao gồm các hướng dẫn mua và bán bắt nguồn từ việc kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các cổ phiếu có lợi nhuận trong 50 năm trước. Ngoài ra, bạn có được kiến ​​thức từ những lỗi mà các nhà đầu tư sàn chứng khoán thường mắc phải.

Thực tế là sách điện tử bao gồm các ví dụ về phân tích kỹ thuật cổ phiếu thành công là một tính năng tuyệt vời khác bên trong quyển sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán PDF. Khả năng kiếm tiền của bạn trên thị trường chứng khoán phụ thuộc vào khả năng hiểu các mô hình này của bạn và điều chỉnh chúng cho phù hợp với tình hình hiện tại ắt hẳn sẽ thành công.

Review sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Những thông tin trên là sơ lược về quyển sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán PDF mà hầu như những người đam mê đầu tư thị trường chứng khoán đều nên đọc. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật hay và ý nghĩa, hẹn gặp tại bạn ở một tựa sách khác của Jes.edu nhé.

Tác giả quyển sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán là ai ?

Một tài liệu sách khá hay có những hệ thống tư duy về mảng đầu tư kinh tế khá đơn giản dựa trên kinh nghiệm thực tế của tác giả William Oneil biên soạn.

Nội dung của sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán là gì ?

Cách tiếp cận này bao gồm các hướng dẫn mua và bán bắt nguồn từ việc kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các cổ phiếu có lợi nhuận trong 50 năm trước. Ngoài ra, bạn có được kiến ​​thức từ những lỗi mà các nhà đầu tư sàn chứng khoán thường mắc phải thông qua quyển sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán PDF