Home Ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh [PDF]

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh [PDF]

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh [PDF]
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh [PDF]

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh PDF của tác giả Adam Khoo sẽ giúp người đọc hiểu được bản thân mình phải có trách nhiệm với cuộc sống và phải học cách thiết kế con đường đến thành công của mình. Để hiểu chi tiết hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh [PDF] miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Bạn có đang thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn để trở thành người giao tiếp giỏi, doanh nhân tỷ phú, nhà lãnh đạo uy tín, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay những người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc cũng như áp dụng theo quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh PDF này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và biết điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho riêng mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ, cách làm đã giúp cho nhiều người thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng gặt hái được những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Từ một học sinh kém vươn lên trở thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn các phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng chính là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh, chuyên gia, sinh viên, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính. Và có được một sức khỏe tuyệt vời, các mối quan hệ tốt đẹp và sự phát triển cá nhân tột bậc. Đó là những gì mà cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh Ebook muốn mang đến cho bạn đọc.

Review về nội dung sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
Review về nội dung sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Đọc quyển sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh Ebook bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

  • Xác định và loại bỏ các niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn
  • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ, đồng thời khơi gợi niềm đam mê trong bạn
  • Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống mà bạn hằng mong muốn
  • Giành lại quyền kiểm soát mọi sự việc đang diễn ra trong đời bạn
  • Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành nên những thói quen tích cực
  • Chủ động điều khiển cảm xúc nhằm đạt hiệu quả làm việc tối đa
  • Có được trạng thái tự tin tuyệt đối cũng như tràn đầy quyết tâm ngay tức thì
  • Chuyển bại thành thắng.
  • Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả giúp đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1IJhTeXl_tGoni817XT6M1nEa8nj82E9X

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có những định hướng tích cực để gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh là ai?

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi số mệnh là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Adam Khoo.

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh mang đến cho người đọc điều gì?

Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho riêng mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ, cách làm đã giúp cho nhiều người thành công rực rỡ trên mọi phương diện.

Dung lượng download sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh nặng bao nhiêu?

Cuốn Ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh PDF có dung lượng download nặng khoảng 5MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...