Home Ebook Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê [PDF]

Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê [PDF]

Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê [PDF]
Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê [PDF]

Cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê PDF của Cal Newport đã lột trần được niềm tin từ trước đến nay rằng ta nên “theo đuổi đam mê. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê [PDF] miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê

Trong quyển sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê PDF, Cal Newport lột trần niềm tin từ trước giờ đến nay rằng con người nên “theo đuổi đam mê.”

Niềm tin sáo rỗng này không chỉ sai sót ở chỗ là những đam mê tồn tại sẵn có thường hiếm hoi và không mấy liên quan gì lắm đến việc hầu hết mọi người cuối cùng cũng yêu thích công việc mà họ đang làm, mà nó còn có thể gây ra nguy hiểm, sinh ra cảm giác lo lắng cũng như hiện tượng nhảy việc liên miên.

Sau khi đưa ra những dẫn chứng chống lại niềm tin vào đam mê được tác giả trình bày trong cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê Ebook. Newport bắt đầu cuộc hành trình khám phá thực tế rằng là mọi người trở nên yêu thích công việc họ làm như thế nào. Dành thời gian tiếp xúc với các nhà đầu tư mạo hiểm, những người nông dân trên trang trại, những người viết kịch bản, những lập trình viên máy tính hành nghề tự do, và những người cho biết mình tìm thấy cảm giác thực sự mãn nguyện từ công việc. Newport phát hiện ra những chiến lược mà họ đã áp dụng và những cạm bẫy họ đã né tránh trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp hấp dẫn của mình.

Anh tiết lộ rằng việc đi tìm một nghề nghiệp để phù hợp với một đam mê tồn tại sẵn từ trước là không quan trọng. Đam mê đến sau khi bạn đã chăm chỉ làm việc để trở nên xuất sắc hơn trong những việc có ích, chứ đam mê không đến trước. Nói dễ hiểu hơn thì cách bạn làm việc sẽ quan trọng hơn nhiều so với công việc bạn làm.

Review về nội dung sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê
Review về nội dung sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1wFDpE0F3Q7D6uAh5OpD0Ao9glFthnesI

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học có giá trị cho bản thân nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê là ai?

Cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê là một trong những tác phẩm hay và có giá trị của tác giả Cal Newport.

Dung lượng download Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê nặng bao nhiêu?

Ebook Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...