Home Ebook Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF
Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF

Cuốn sách Kinh doanh như một cuộc chơi PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Richard Branson. Nội dung sách tập hợp những lời khuyên được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết của tác giả trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Để giúp người đọc hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Mỗi khi nhắc đến một doanh nhân khởi tạo và điều hành hàng trăm doanh nghiệp đa lĩnh vực, đa ngành thì suy nghĩ đầu tiên của bạn là ai Một người có phong cách ăn mặc lịch sự, ưa chơi những môn thể thao mang phong cách “doanh nhân” như golf hay sở hữu tác phong chuyên nghiệp? Nếu bạn vẫn đang còn mông lung về câu hỏi này thì cuốn sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF ắt hẳn sẽ dành cho bạn với một “luồng gió mới” sẽ làm thay đổi quan niệm cho rằng, cứ là người làm kinh doanh thì ắt phải nghiêm túc va khô khan. Một cuốn sách đầy triết lý, mang đến những trải nghiệm thú vị về lĩnh vực điều hành cũng như khởi nghiệp nhưng vô cùng hài hước, dí dỏm đậm chất “Branson”, khiến nó đã lý thú lại thêm phần thú vị

Nếu lĩnh vực nghệ thuật có thiên tài Leonardo da Vinci, thì trong giới kinh doanh hẳn rất tự hào khi có Richard Branson. Ông từng mừng thầm vì đã “khôn ngoan” không lựa chọn trường kinh doanh là điểm xuất phát bước vào thương trường cho mình. Không chịu bằng lòng với những áp đặt “người ta cho là” nên hay không nên khi làm khởi nghiệp, sự tò mò thiên bẩm kết hợp cùng với sự hướng ngoại dễ tạo cảm hứng đã góp phần làm tiền đề thành công cho hơn 400 doanh nghiệp mà ông đã tạo ra.

Review về nội dung sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi
Review về nội dung sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Thông qua cuốn sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Ebook này, Richard cho chúng ta thấy “những điều trường kinh doanh không dạy bạn” mà một người lèo lái công ty cần phải biết như:

  • Nên nghĩ lớn nhưng hãy tạo dựng các doanh nghiệp nhỏ.
  • Mọi điều đều… nằm trong tầm với.
  • Khoan dung trước những sai lầm.
  • Đã kinh doanh là phải vui.
  • Nhân viên là những người sở hữu doanh nghiệp và cũng là đại sứ thương hiệu nhiệt tình.
  • Và hơn thế nữa.

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF thực sự là một cuốn sách được gọi là rất… Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần đơn giản, nghiêm túc nhưng chất chứa những ẩn ý sâu xa, Branson đã mang đến cho người đọc thấy được nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp những quy tắc và được thực thi theo cách “không giống ai”. Qua đây, ông cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn đọc rằng, “hãy coi kinh doanh như một cuộc chơi” để nhận về những thành quả đáng kinh ngạc và đầy bất ngờ.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1UpVBsY7PN7CMpgQQ1tBHsWXhfv9k4RLm

Với những gì mà cuốn sách Kinh doanh như một cuộc chơi PDF mang đến, chắc hẳn bạn đọc sẽ đúc kết được cho mình những bài học có giá trị trong kinh doanh. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và thành công trong công việc kinh doanh của mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi là ai?

Cuốn sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Richard Branson.

Nội dung sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi mang đến cho người đọc điều gì?

Tác giả Branson đã mang đến cho người đọc thấy được nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp những quy tắc và được thực thi theo cách “không giống ai”. Qua đó, ông cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn đọc rằng “hãy coi kinh doanh như một cuộc chơi” để nhận về những thành quả đáng kinh ngạc và bất ngờ.

File download sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi google drive phải không?

Đúng, file download sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...