Home Ebook Kinh Điển Về Khởi Nghiệp PDF

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp PDF

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp PDF
Kinh Điển Về Khởi Nghiệp PDF

Kinh điển về Khởi nghiệp PDF là cuốn sách kinh doạnh được biên soạn từ những kinh nghiệm khởi nghiệp nhiều lần và những bài giảng của tác giả Bill Aulet của Viện Công nghệ Massachusetts. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những thông tin và kiến thức gì hữu ích trong khởi nghiệp? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp

Dù bạn đã, đang và sẽ chọn con đường khởi nghiệp kinh doanh thì cuốn sách Kinh điển về Khởi nghiệp Ebook cũng đều là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn xây dựng nên một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh khỏi những cạm bẫy đang chờ đón bạn đối với các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh gay gắt, biến đổi nhanh chóng và toàn cầu như ngày nay.

Với cuốn sách Kinh điển về Khởi nghiệp PDF, khởi sự kinh doanh không còn là lãnh địa của may mắn và thiên tai. Nhiều người có cơ hội trở thành những doanh nhân thành công ngày một nhiều khi họ được trang bị đầy đủ những kiến thức, những chỉ dẫn cụ thể nhất, từ một ý tưởng kinh doanh hay từ những sản phẩm mới khác biệt cho đến một doanh nghiệp phát triển vững chắc và mạnh mẽ, như 24 Bước hành động mà cuốn sách này nêu ra đều vô cùng dễ hiểu.

Kinh điển về Khởi nghiệp được biên soạn từ những kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh nhiều lần và những bài giảng của tác giả Bill Aulet của Viện Công nghệ Massachusetts – MIT – một trong những trường đại học hàng đầu nhất thế giới, nơi cho ra hơn 30.000 công ty, với tổng doanh thu hàng năm lên đến 2.000 tỉ đô la, tương đương với một nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới.

Kinh điển về khởi nghiệp PDF là cuốn sách mang giá trị toàn cầu, được dịch ra 7 thứ tiếng và được sử dụng làm giáo trình của môn học Khởi nghiệp kinh doanh ở trường Quản trị Kinh doanh Sloan thuộc MIT. Giới thiệu cuốn sách này với độc giả Việt, tác giả Bill Aulet cùng với các cộng sự mong muốn đóng góp sự thành công cho cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, một Việt Nam khởi nghiệp.

Cuốn sách tổng hợp các vấn đề khởi nghiệp thành 24 Bước, với 6 chủ đề dễ áp dụng với môi trường kinh doanh ở Việt Nam:

 • Xác định rõ khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu?
 • Giá trị bạn mang lại cho khách hàng của mình là gì?
 • Làm thế nào đưa được sản phẩm đến tay khách hàng?
 • Cách thức tạo ra doanh thu từ sản phẩm của mình?
 • Kế hoạch thiết kế và phát triển sản phẩm ra sao?
 • Làm sao để gọi vốn và tăng quy mô của doanh nghiệp?
Review về nội dung sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp
Review về nội dung sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp

Cuốn sách Kinh điển về Khởi Nghiệp mang đến cho người đọc:

 • Nắm được quy trình và từng bước rõ ràng, thực tế khởi nghiệp để đến thành công.
 • Bí quyết gọi vốn đầu tư, giúp mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng.
 • Nhận diện những con người và kỹ năng cần thiết cho đội nhóm trong giai đoạn đầu quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp.
 • Nhận được những bài học quý giá từ các dự án khởi nghiệp thành công và thất bại.
 • Hiểu rõ con đường khởi nghiệp trước khi thực sự muốn bước đi trên con đường đó
 • Lường trước được các rủi ro trên con đường khởi nghiệp, gia tăng thành công cho bạn cũng như doanh nghiệp của mình.
 • Giúp bạn tiết kiệm được “học phí” hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỉ đồng.

Để trở thành một người khởi nghiệp thành cồn, trước tiên bạn phải có một sản phẩm mới mẻ và xuất sắc. Sản phẩm của bạn có thể là hàng hóa, dịch vụ hoặc là cách trao đổi thông tin. Tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến thành công sẽ không là gì nếu bạn sở hữu một sản phẩm thực sự có giá trị. Và quá trình tạo ra sản phẩm giá trị thì truyền đạt được thông điệp đến khách hàng. Cuốn sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp PDF sẽ chỉ cho bạn cách để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời có hệ thống.

Nội dung cuốn sách Kinh Điển Về Khởi Nghiệp mô tả hướng tiếp cận từng bước và thực hành để tạo ra một doanh nghiệp mới. Khuôn mẫu này có thể được áp dụng cho cả môi trường sư phạm và kể cả là những người đang muốn lập công ty và kiến tạo nên một thị trường hoàn toàn mới. Trước khi bắt đầu, có ba lầm tưởng trong khởi nghiệp kinh doanh mà bạn cần phải làm rõ vì những điều này thường cản trở những người khởi nghiệp hoặc là những người muốn dạy sinh viên trong vấn đề khởi nghiệp.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1jxP59Mlzru5ikzfv4AhXdqFv6LCkp5cV

Kinh điển về Khởi nghiệp PDF là tác phẩm tâm huyết nhất của Bill Aulet mà những bạn đã, đang và sẽ khởi nghiệp nên tham khảo. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học có giá

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Kinh điển về Khởi nghiệp?

Kinh điển về Khởi nghiệp là cuốn sách kinh doạnh được biên soạn từ những kinh nghiệm khởi nghiệp nhiều lần và những bài giảng của tác giả Bill Aulet của Viện Công nghệ Massachusetts.

Cuốn sách Kinh điển về Khởi nghiệp mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn xây dựng nên một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh khỏi những cạm bẫy đang chờ đón bạn đối với các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh gay gắt, biến đổi nhanh chóng và toàn cầu như ngày nay.

Dung lượng download sách Kinh điển về Khởi nghiệp nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Kinh điển về Khởi nghiệp PDF có dung lượng download nặng khoảng 5MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...