Home Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF
Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF là cuốn sách dạy người đọc cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán chao đảo và nhiều bấp bênh được biên soạn bởi tác giả Martin D. Weiss. Vậy sách mang đến cho người đọc những thông tin và bài học hữu ích gì trong việc kiếm tiền thời khủng hoảng? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Nội dung trong cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng, được tác giả nhìn vấn đề đó từ quan điểm hoàn toàn trái ngược. Với lối tư duy mới lạ và độc đáo, Martin Weiss coi khủng hoảng là cơ hội vàng để đầu tư và làm giàu, không những chúng ta có thể bảo toàn vốn tài sản của mình mà còn góp phần gia tăng khối tài sản đó dù trong thị trường giá lên hay giá xuống.

Không liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ khô cứng, cũ kỹ, điều đặc biệt của Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF là nó được viết ở dạng tiểu thuyết – một tiểu thuyết dạy người đọc cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán chao đảo và nhiều bấp bênh. Nhân vật chính trong sách là một giáo viên vật lý, hoàn toàn xa lạ với những quỹ đầu tư, chỉ số, trái phiếu, quyền chọn… Cũng đã từng bị lừa gạt, thất bại nhưng nhờ những hướng dẫn cặn kẽ, hiệu quả của nhà tư vấn chỉ-nhận-phí, dần dần cô đã tìm ra và xác định được cho mình phương thức đầu tư thành công.

Mở đầu cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng Ebook là hình ảnh Phố Wall đang bị bao trùm bởi bóng mây đen mù mịt của khủng hoảng, của những trò lừa dối, bịp bợm, những mánh khóe của các công ty kiểm toán, môi giới. Hàng trăm nhà đầu tư đã rơi vào hoàn cảnh khốn đốn vì những báo cáo và nhận định sai lệch. Những ngụy tạo về sổ sách kế toán, những vụ mờ ám quanh quỹ lương hưu hay việc biến các công ty con trở thành những thùng rác kế toán… mọi thứ đang diễn ra khắp nơi. Luật pháp chính phủ thì không đủ chặt chẽ và nghiêm minh để bảo vệ nhà đầu tư. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi.

Review về nội dung sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng
Review về nội dung sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Đọc đến đây, hẳn là các bạn đã nghĩ ra rằng: Liệu đạo đức có tồn tại ở Phố Wall và ở bất kỳ nơi nào đồng tiền đang ào ạt xoay vòng từ tài khoản nhà đầu tư này chuyển sang tài khoản nhà đầu tư khác không? Và liệu có cách nào để không bị cuốn vào và trở thành nạn nhân tiếp theo của vòng xoáy đó không?

Và cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF sẽ mang lại câu trả lời cho bạn. Nhẹ nhàng như một câu chuyện, sống động và lôi cuốn như một cuốn tiểu thuyết nhưng vẫn rất thực tế với nhiều sự kiện chân thực, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc hiểu biết dễ dàng, nắm vững và áp dụng những bí quyết đã học được để đầu tư thành công kể cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Trong thế giới kinh doanh đầy phức tạp, cạm bẫy thì không ít và mang tính toàn cầu như hiện nay, những kinh nghiệm kèm theo những hướng dẫn cụ thể mà tác giả đưa ra sẽ là chiếc la bàn định hướng giúp các nhà đầu tư vượt qua mọi khó khăn. Thực tế cho thấy rằng mọi cuộc khủng hoảng rồi cũng đến hồi kết và nếu biết cách đầu tư thông minh, bất kỳ ai cũng có thể vượt qua những thời kỳ đen tối nhất một cách an toàn. Do đó, để có thể trở thành người chiến thắng, mỗi chúng ta hãy tìm cách vượt qua khủng hoảng và xem đó là cơ hội để nền kinh tế tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân, là cơ hội để mọi người tạo lập của cải. Trong “nguy” có “cơ”, và cơ hội sẽ dành cho những ai biết lắng nghe và thành thực tin rằng mình có bản lĩnh Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng.

Dù là thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và tăng trưởng mạnh, các cá nhân, các nhà đầu tư, những người quản lý chủ doanh nghiệp, công ty vẫn có thể tìm thấy trong cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF những nguyên tắc cốt lõi nhằm mục đích kiếm được lợi nhuận từ thị trường hay ít nhất là bảo toàn được lợi nhuận cũng như tiền bạc của mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1dhFjp96BgUJiKvvjAtbMcK2gVRNKPcfR

Với những gì mà cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF mang đến, JES tin rằng bạn đọc sẽ đúc kết được cho những bài học về đầu tư hay và hiệu quả kể cả trong thời kỳ khủng hoảng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là ai?

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là cuốn sách dạy người đọc cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán chao đảo và nhiều bấp bênh được biên soạn bởi tác giả Martin D. Weiss.

Cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng được biên soạn với mục đích gì?

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc hiểu biết dễ dàng, nắm vững và áp dụng những bí quyết đã học được để đầu tư thành công kể cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

File download sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng google drive phải không?

Đúng, file download Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...